Trung tâm luyện thi đại học chuẩn bị sẵn sàng

(Trung tâm luyện thi ĐH) Trung tâm luyện thi ĐH Bình - Du tại Hà Nội, số 18, ngõ 175 Xuân Thủy, một trong những trung tâm uy tín có chất lượng cao, học sinh ôn luyện các năm ở đây đều đỗ 90% đã có chính sách giảm giá từ 5 đến 10% so với các năm trước...

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

Còn 4 tháng nữa mới đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đại học, cao đẳng năm 2012 nhưng một số trung tâm luyện thi ở Hà Nội đã bắt đầu vào mùa. Sợ ế ẩm như các năm trước, các trung tâm này đã tung ra nhiều “chiêu mới” để thu hút các sỹ tử đến ôn luyện.

 

Trong vai trò là học sinh lớp 13 tìm điểm luyện thi, tôi đến trung tâm luyện thi ĐH Đức Phú, địa chỉ số 2 tập thể ĐH Sư phạm 1, 130 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội để xin học, một nhân viên đón tiếp chào mời: “Trung tâm luyện thi của cô chất lượng đào tạo đảm bảo, lớp ít học sinh và đều thuê các thầy dạy giỏi chuyên bên Đại học Sư phạm đến dạy, mà lại còn có chính sách miễn giảm học phí  cho những học sinh  gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, nên cháu học ở đây khỏi lo”.

 

Cô cũng cho biết thêm, hiện tại trung tâm luyện thi này chỉ có một lớp khối A tầm 35 học sinh chủ yếu là các học sinh lớp 13 thi trượt đại học năm ngoái, còn các khối khác chưa có học sinh đến học.

Trung tam luyen thi DH, Trung tam gia su, Luyen thi DH cap toc, trung tam LTDH, luyen thi DH o ha noi, trung tam gia su, luyen thi DH tai nha, trung tam gia su uy tin, trung tam luyen thi gia re, TT luyen thi DH noi tieng, trung tam luyen thi DHSP

Các trung tâm luyện thi ĐH thưa thớt học sinh đăng ký ôn luyện.

 

Trung tâm luyện thi ĐH Bình - Du tại Hà Nội, số 18, ngõ 175 Xuân Thủy, một trong những trung tâm uy tín có chất lượng cao, học sinh ôn luyện các năm ở đây đều đỗ 90% đã có chính sách giảm giá từ 5 đến 10% so với các năm trước nhưng cũng chỉ có 3 lớp, 2 lớp khối A, 1 lớp khối C, mỗi lớp tầm 50 học sinh. Cô Bình - phụ trách trung tâm chia sẻ : “So với các năm trước đây, thì vào thời điểm này số học sinh đến ôn luyện đã giảm rõ rệt,  bởi các trường THPT bây giờ sau khi cho thi tốt nghiệp xong cũng đã mở các lớp ôn luyện thi đại học, cao đẳng ngay tại trường. Mặt khác, các kỳ thi đại học gần đây luôn bám sát chương trình trong sách giáo khoa, nên các em chọn cách ôn ở nhà là chính mà không cần đến trung tâm học nữa”.

 

Ngoài ra, tại số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân chỉ có 2 lớp đã mở cửa, còn lại thì vẫn đóng kín cửa hoặc đã chuyển đổi sang kinh doanh ăn uống, photocopy....

 

Mặc dù các trung tâm luyện ĐH đang rơi vào tình trạng ế ẩm nhưng theo khảo sát của phóng viên tại nhiều các trung tâm luyện thi thì mỗi trung tâm có một bảng giá khác nhau.

Trung tam luyen thi DH, Trung tam gia su, Luyen thi DH cap toc, trung tam LTDH, luyen thi DH o ha noi, trung tam gia su, luyen thi DH tai nha, trung tam gia su uy tin, trung tam luyen thi gia re, TT luyen thi DH noi tieng, trung tam luyen thi DHSP

Các tờ quảng cáo được các trung tâm luyện thi phát tại nhiều cổng trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

 

Tại trung tâm luyen thi đại học Đức Phú, số 130 Xuân Thủy, mức phí ở đây niêm yết trên bảng ghi giá mỗi ca học là 60.000/ca/ngày, và 50.000/ca/tháng. Cũng trên đường Xuân Thủy, tại số 18, ngõ 175, trung tâm Bình – Du lại thu mức phí thấp chỉ bằng nửa là 20.000 đồng/ca/ tháng và 25.000 đồng/ca/ngày. Tại số 336 Nguyễn Trãi, các trung tâm LTDH thu ở một mức khác là 30.000 đồng/ca/ ngày, còn theo ca cả tháng là 25.000 đồng/ca.

 

Lý giải điều này, một nhân viên làm việc ở tại trung tâm LTĐH Đức Phú cho biết: “Trung tâm của chúng tôi bao giờ học phí cũng cao hơn các trung tâm khác từ gấp đôi, đến gấp ba lần, vì ở đây chất lượng dạy ôn luyện thi cho học sinh luôn được đảm bảo. Các thầy thuê dạy  là các giáo viên giỏi, có chuyên môn ở trường Đại học Sư phạm và phòng học được lắp đặt các thiết bị dạy học hiện đại”.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: laodong)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trung tâm luyện thi đại học chuẩn bị sẵn sàng, Trung tam luyen thi DH, Trung tam gia su, Luyen thi DH cap toc, trung tam LTDH, luyen thi DH o ha noi, trung tam gia su, luyen thi DH tai nha, trung tam gia su uy tin, trung tam luyen thi gia re, TT luyen thi DH noi tieng, trung tam luyen thi DHSP

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

em muốn tìm lớp học thêm
năm nay e thi đh sư phạm nhưng vẫn chưa tìm đc lớp học thêm,e muốn tìm lớp học thêm khối c,nhưng hiện giờ vẫn chưa tìm đc
()()
tìm gấp lớp ôn
Năm nay e mún tki lại nkưg mk ckưa tìm đk lớp.e tki khối D ạ.ờ đâu ckất lựợg tốt mn ckỷ dùm e vs.tks.;)).khu phạm văn đồg,xuân tkuỷ,hờ tùg mậu ấy ạ.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM