Vừa có đề thi môn Địa lý thí sinh đã than khó

Vừa có đề thi môn Địa lý thí sinh đã than khó vì dài và hơi ngoài tầm của đa số thí sinh, thậm chí có thí sinh ngây ngô thắc mắc không biết vẽ bản đồ bằng bút chì thì có bị xem là đánh dấu bài không?

Kênh Tuyển Sinh >> Tuyển Sinh >> Thi Tốt Nghiệp.

Bạn cũng có thể nhận đáp án các môn thi tốt nghiệp qua điện thoại bằng cách:

soạn: KDA Mônthi Mãđề  gửi 7630

Đã có đề thi tốt nghiệp môn Địa lý

Khi vừa bước ra khỏi phòng thi nhiều thí sinh đã tỏ ra khá thất vọng về kết quả bài làm của mình. Đa số các em đều cho biết đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý năm nay khá khó so với trình độ chung. Đề thi khá dài so với thời lượng 90 phút, một số thí sinh đành bỏ trống nhiều câu vì khá hóc búa.

Có thí sinh còn chưa rõ về quy chế thi nên sử dụng viết chì để vẽ biểu đồ khi làm bài thi.

Đề thi chia làm 2 phần: phần thi chung có 3 câu tương đương 8 điểm, phần thi riêng được chia làm 2 phần thi theo đề chuẩn và theo chương trình nâng cao - 2 điểm.

Ở phần để thi chung chủ yếu tập trung vào nội dung ảnh hưởng của phân vùng địa lý với phát triển kinh tế Việt Nam. Câu 3 chính là câu gây khó khăn cho thí sinh, nhiều bạn đã bỏ trống phần thi này hoặc vẽ một cách qua loa vì không thể có đáp án.

Ở phần thi riêng vận dụng kiến thức trong cuốn Atlat khá nhiều để làm bài. Sáng nay ở một số hội đồng thi có một vài thí sinh do bất cẩn đã phải tất tả chạy đi mua Atlat trước giờ làm bài chính thức 10 phút.

>> Click xem Đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý 2013

Thí sinh cần chuẩn bị tâm lý cho buổi thi môn Sinh Học chiều nay thế nào?

Chiều nay thí sinh sẽ tiếp tục thi môn Sinh học theo dạng đề trắc nghiệm (tương tự môn Hoá và Ngoại ngữ). Xem thêm bài Lưu ý thí sinh khi làm bài thi trắc nghiệm

Tránh tình trạng đến phòng thi mới phát hiện ra quên vật dụng thí sinh nên chuẩn bị ngay từ bây giờ để xem còn thiếu sót gì có thể bổ sung trước khi vào giờ thi chính thức.

Kenhtuyensinh.vn: theo diemthi2013.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vừa có đề thi môn Địa lý thí sinh đã than khó, địa lý, đáp án, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016