Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện

Du học Úc: Các trường đại học Úc đã đi đến thống nhất và đề nghị ngành giáo dục đại học ký thỏa thuận thực hiện hệ thống thị thực sinh viên mới với Bộ di trú.

Sự kiện: DU HỌC ÚC - DU HOC UC

Tin liên quan:Những cải cách này do chính trị gia Knight đề xuất và được chính phủ phê chuẩn vào năm ngoái. Theo hệ thống mới, bất kỳ du học sinh quốc tế nào đã được một trường đại học nhất định tại Úc tiếp nhận sẽ gặp ít trở ngại nhất và cũng như có mức độ rủi ro thấp nhất khi xét visa. Vì vậy, trách nhiệm của các trường đại học sẽ lớn hơn rất nhiều và cục nhập cư sẽ áp đặt những gánh nặng quản lý lên nhà trường.

 

Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện

Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện

 

Tuy nhiên, các trường đại học Úc cũng đã được giảm bớt áp lực khi công tác quản lý và đánh giá thực hiện đã có sự linh hoạt và mang tính thảo luận nhiều hơn. Chính phủ đã đồng ý là sẽ không áp đặt hoàn toàn trách nhiệm lên nhà trường vì nhận thấy rằng nhà trường không thể kiểm soát hết được mọi hành vi của mỗi cá nhân du học sinh.

Bà Margaret Gardner, hiệu phó phụ trách các vấn đề quốc tế trường đại học RMIT  đã phát biểu “Cũng như các trường đại học khác, chúng tôi đã có sự chuẩn bị theo định hướng của Cục nhập cư, đã sẵn sàng thực hiện cải cách theo hệ thống visa mới vào năm tới. Chúng tôi sẽ làm việc theo cách của mình và xem hệ thống mới sẽ vận hành như thế nào. Tuy nhiên, tôi cũng không chắc chắn được là tất cả các trường đại học sẽ ký thỏa thuận”.

 

Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện

Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện

 

Các hướng dẫn về hệ thống mới sẽ được phát hành vào đầu tuần tới. Trong đó, trách nhiệm của các trường đại học sẽ thể hiện rất rõ ràng, đó là cần tìm đến các đối tác cung cấp học sinh có uy tín và đảm bảo du học sinh phải có trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu và có đủ nguồn lực tài chính.

Bà Gardner cho biết thêm “Sẽ có nhiều việc các trường phải làm và đây cũng là dịp để các trường đại học xem xét lại hệ thống của mình để vận hành dưới sự giám sát của Cục nhập cư. Trường chúng tôi đã tự đứng ra đánh giá, kiểm định lại toàn bộ hệ thống và tự tin với tiêu chuẩn chất lượng vốn có nên sẽ không có gì ngại ngùng khi bước vào thực hiện theo hệ thống mới”.

 


Kênh Tuyển Sinh: Liên tục cập nhật những thông tin du học, thủ tục du học, học phí và học bổng du học các nước: Anh, pháp, Mỹ, Úc, Canada, Singapore ...

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

HOT: Diem thi dai hoc - Diem thi dai hoc 2012 - diem thi - tuyen sinh

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Theo The Australian)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện, Úc: Visa mới đã đạt được thoả thuận thực hiện, visa, visa du hoc, du hoc uc, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng