Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc

(Du học Úc) Một nghiên cứu mới đây của Hội đồng nghiên cứu giáo dục Australia cho hay ngày càng có nhiều sinh viên hoàn thành khóa học của mình, và tỷ lệ này đang ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Sự kiện: Du học Úc

Số liệu thống kê mới đây cho thấy tỷ lệ đăng ký vào các trường đại học trong năm tới đang có chiều hướng gia tăng do các trường đại học cạnh tranh nhằm thu hút đông đảo sinh viên, trong khi đó những sinh viên đã được tuyển sinh thì có xu hướng duy trì học tập lâu hơn và hoàn thành khóa học với tỷ lệ cao hơn trước đây.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Số liệu của Trung tâm tuyển sinh đại học (UAC) cho thấy tỷ lệ đăng ký học đại học trong năm 2012 tăng trung bình 2% ở tiểu bang NSW.

Trưởng ban thông tin thuộc Trung tâm UAC, ông Kim Paino, cho biết tỷ lệ gia tăng này không phải là quá lớn, nhưng cũng đáng chú ý vì nó thể hiện một phần xu hướng trong những năm gần đây.

Theo khuyến nghị của chính phủ liên bang, tỷ lệ tuyển sinh của các trường đại học trong năm tới sẽ được tăng lên trong nỗ lực nhằm gia tăng số sinh viên có điều kiện kinh tế - xã hội thấp.

Số liệu của UAC không đưa ra phân tích cụ thể về việc sinh viên đăng ký học trường nào hoặc khóa học nào, nhưng thực tế cho thấy hầu hết các trường đại học đang tìm cách thu hút thêm sinh viên từ cấp trung học, thậm chí một số trường còn chiêu sinh từ cấp tiểu học.

Nỗ lực thu hút sinh viên cũng như cải thiện trải nghiệm của sinh viên sau tốt nghiệp đang có những thành công nhất định.

Một nghiên cứu mới đây của Hội đồng nghiên cứu giáo dục Australia cho hay ngày càng có nhiều sinh viên hoàn thành khóa học của mình, và tỷ lệ này đang ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Du học, du học Úc, thủ tục du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Viettimes)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc, Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, ho so du hoc, Du học Úc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng