Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc

(Du học Úc) Một nghiên cứu mới đây của Hội đồng nghiên cứu giáo dục Australia cho hay ngày càng có nhiều sinh viên hoàn thành khóa học của mình, và tỷ lệ này đang ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Sự kiện: Du học Úc

Số liệu thống kê mới đây cho thấy tỷ lệ đăng ký vào các trường đại học trong năm tới đang có chiều hướng gia tăng do các trường đại học cạnh tranh nhằm thu hút đông đảo sinh viên, trong khi đó những sinh viên đã được tuyển sinh thì có xu hướng duy trì học tập lâu hơn và hoàn thành khóa học với tỷ lệ cao hơn trước đây.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

 

Số liệu của Trung tâm tuyển sinh đại học (UAC) cho thấy tỷ lệ đăng ký học đại học trong năm 2012 tăng trung bình 2% ở tiểu bang NSW.

Trưởng ban thông tin thuộc Trung tâm UAC, ông Kim Paino, cho biết tỷ lệ gia tăng này không phải là quá lớn, nhưng cũng đáng chú ý vì nó thể hiện một phần xu hướng trong những năm gần đây.

Theo khuyến nghị của chính phủ liên bang, tỷ lệ tuyển sinh của các trường đại học trong năm tới sẽ được tăng lên trong nỗ lực nhằm gia tăng số sinh viên có điều kiện kinh tế - xã hội thấp.

Số liệu của UAC không đưa ra phân tích cụ thể về việc sinh viên đăng ký học trường nào hoặc khóa học nào, nhưng thực tế cho thấy hầu hết các trường đại học đang tìm cách thu hút thêm sinh viên từ cấp trung học, thậm chí một số trường còn chiêu sinh từ cấp tiểu học.

Nỗ lực thu hút sinh viên cũng như cải thiện trải nghiệm của sinh viên sau tốt nghiệp đang có những thành công nhất định.

Một nghiên cứu mới đây của Hội đồng nghiên cứu giáo dục Australia cho hay ngày càng có nhiều sinh viên hoàn thành khóa học của mình, và tỷ lệ này đang ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Du học, du học Úc, thủ tục du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Viettimes)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc, Tỷ lệ đăng ký tuyển sinh đại học đang gia tăng tại Úc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, ho so du hoc, Du học Úc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20