Tuần lễ khai giảng và hướng dẫn dành cho sinh viên du học Úc

Du học sinh quốc tế không nên bỏ lỡ tuần lễ quan trọng này. Bạn sẽ được chuẩn bị và định hướng từ những người sẽ trực tiếp giảng dạy, những nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với sinh viên quốc tế.

>> GIÁO DỤC | DU HỌC | DU HỌC ÚC | TƯ VẤN DU HỌC ÚC

Tuần lễ khai giảng và hướng dẫn sinh viên khi du học Australia

Một năm hai lần, tuần lễ khai giảng và chào mừng tân sinh viên (Welcome Festival and Orientation Week) được các trường đại học Australia tổ chức vào đầu mỗi kỳ học (cuối tháng 2 và cuối tháng 7).

Đây là hoạt động hữu ích và thú vị của các trường dành cho sinh viên quốc tế. Hàng loạt những sự kiện thú vị, hướng dẫn sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập và sinh sống mới là cần thiết. Có thể nói, đây là một trong những chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp của các trường đại học Australia, quốc gia coi xuất khẩu và quảng bá giáo dục là một trong những trọng tâm phát triển.

Tuần lễ tư vấn du học úc

Tuần lễ tư vấn du học úc

Du học sinh quốc tế không nên bỏ lỡ tuần lễ quan trọng này. Bạn sẽ được chuẩn bị và định hướng từ những người sẽ trực tiếp giảng dạy, những nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với sinh viên quốc tế. Du học sinh sẽ được hướng dẫn để ổn định chỗ ở và nhập học; có thể tìm việc làm thêm; cách sử dụng thư viện; cách để có thể nghe giảng tốt và ghi chép trên giảng đường và cách viết một bài báo cáo hay luận án đúng qui phạm...

Sinh viên được tặng bản đồ và giấy mời tham gia nhiều hoạt động xã hội

Tham gia hoạt động này, sinh viên sẽ được đi tham quan trường, được giới thiệu với các thầy cô và bạn bè, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị học tập, thư viện, cung cấp thông tin về câu lạc bộ, phòng hỗ trợ sinh viên, các hoạt động xã hội và tham dự các hội thảo cung cấp thông tin về giao dịch tại ngân hàng, thủ tục nộp đơn xin phép làm thêm, tìm chỗ ở cố định… Sinh viên sẽ được tặng bản đồ địa phương và được mời tham dự nhiều hoạt động xã hội.

Tuần lễ tư vấn du học úc

Ngoài ra, đây cũng là dịp để bạn gặp gỡ với hàng trăm sinh viên quốc tế khác, những người cũng đang bỡ ngỡ và ham muốn tìm hiểu về mọi thứ như bạn. Trong tuần lễ khai giảng này, sinh viên sẽ phải đăng ký nhập học và nhận thẻ sinh viên.

Những điều lưu ý:

Mặc dù đã nhận Giấy nhập học chính thức (CoE) nhưng sinh viên quốc tế vẫn cần phải đăng ký nhập học tại trường. CoE thường chỉ được dùng cho việc xin visa du học còn việc đăng ký nhập học là cần thiết để xác nhận khóa học mà bạn sẽ tham gia.

Thẻ sinh viên là phương tiện cho phép sinh viên sử dụng thư viện và các trang thiết bị học tập khác tại trường như truy cập Internet, gửi email miễn phí hoặc truy cập các dịch vụ trực tuyến của trường như xem kết quả học tập cũng như được giảm giá khi đi xe buýt, mua sách vở và du lịch giải trí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuần lễ khai giảng và hướng dẫn dành cho sinh viên du học Úc, du học úc, tuần lễ du học úc, du học australia, tư vấn du học, du học, thông tin du học, du học úc, tư vấn du học úc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand