Trường Quốc tế Global tuyển sinh

Học sinh đăng ký từ ngày 15/3 đến ngày 30/7 được hưởng mức học phí ưu đãi và sử dụng dịch vụ đưa đón trong suốt cấp học.

Nhiều trường 100% học sinh dự định chỉ thi xét tốt nghiệp

Với kết quả thăm dò có trường 100% học sinh chỉ đăng ký dự thi để xét tốt nghiệp, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) yêu cầu các trường giải thích thêm cho học sinh để các em hiểu rõ quy chế.

Bộ Giáo dục lưu ý thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi

Thí sinh phải đăng ký dự thi tại cụm thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thông tin về mã tỉnh, mã huyện (quận), xã (phường), mã trường phổ thông, khu vực, đối tượng ưu tiên do Bộ quy định.

Các môn thi THPT quốc gia sẽ có đề minh họa

Trả lời trực tuyến người dân tại cổng Thông tin Chính phủ, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển, Cục phó Khảo thí Kiểm định chất lượng Trần Văn Nghĩa cho biết đề minh họa đang được biên soạn và dự định công bố vào đầu tháng 4.

Sắp ban hành đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia

Trả lời trực tuyến người dân tại cổng Thông tin Chính phủ, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển, Cục phó Khảo thí Kiểm định chất lượng Trần Văn Nghĩa cho biết đề minh họa đang được biên soạn và dự định công bố vào đầu tháng 4.

Đề án tuyển sinh riêng Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội

Mời bạn đọc quan tâm nghiên cứu và góp ý cho Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Giã từ Đồng Tháp, hẹn gặp lại Đồng Nai

Chiều nay 17/3, tại Trường ĐH Đồng Tháp đã diễn ra lễ bế mạc Cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho HS trung học năm 2015 khu vực phía Nam.

Xây dựng mô hình tư vấn tâm lý trong trường phổ thông

Công tác tư vấn tâm lý học đường thời gian qua đã có những chuyển biến bước đầu và đạt được những kết quả nhất định, đáp ứng được phần nào nhu cầu của HSSV, tăng cường được khả năng đề kháng trước những tác động tiêu cực của xã hội.

Trường ĐH tại Việt Nam công bố học bổng 25 tỷ đồng

Trường ĐH RMIT Việt Nam vừa công bố sẽ trao 114 suất học bổng trị giá hơn 25 tỉ đồng (tương đương hơn 1.2 triệu USD) cho sinh viên hiện tại và tương lai trong năm 2015.

Những nội dung trọng tâm khởi động thi THPT quốc gia

Tiếp tục công tác tuyên truyền; tập trung thực hiện chương trình; chủ động lên kế hoạch ôn tập; rà soát, hoàn chỉnh hồ sơ học sinh lớp 12; cho học sinh đăng ký cụm thi… là những nội dung trọng tâm được các Sở GD&ĐT chỉ đạo trường THPT thực hiện trong thời điểm này nhằm chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Xây dựng môi trường văn hóa trong trường học

Bộ GD&ĐT thông báo kết quả hội thảo công tác tổ chức các hoạt động văn hóa và tư vấn tâm lý trong nhà trường. Dưới đây là những nội dung liên quan đến công tác tổ chức các hoạt động văn hóa và định hướng triển khai trong thời gian tới.

Bộ GD&ĐT lưu ý việc tổ chức ôn thi THPT quốc gia

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD&ĐT về việc tổ chức ôn thi THPT quốc gia 2015.


 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015HOT - QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA & TUYỂN SINH 2015
Hướng dẫn ghi hồ sơ đại học 2015 cùng ĐẠI HỌC HOA SENHOT - Hướng dẫn ghi hồ sơ đại học 2015 cùng ĐẠI HỌC HOA SEN
Du học Thụy Sĩ học viện HTMiHOT - Du học Thụy Sĩ học viện HTMi
Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015HOT - Gói hỗ trợ du học toàn diện lên tới 100 triệu tại Triển lãm du học quốc tế 2015
Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IVHOT - Triển lãm du học Anh Quốc - UK Education Roadshow IV
Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015HOT - Chính sách Visa và học bổng du học Úc 2015
Học bổng du học Singapore năm 2015HOT - Học bổng du học Singapore năm 2015
Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, MỹHOT - Phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Lake Mary, Orlando, Floria, Mỹ
Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lươngHOT -  Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương