Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tuyển sinh ngành mới

Tuyển sinh 2014: Đại học Nông lâm Tp.HCM mở ngành mới đó là khoa học môi trường; Tốt nghiệp ngành này, sinh viên sẽ làm việc trong các trường ĐH, viện nghiên cứu, trung tâm môi trường, các cơ quan nhà nước hoạt động trong lĩnh vực môi trường

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh 2014

Ngày 12.12, tiến sĩ Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, cho biết trường sẽ tuyển sinh thêm ngành mới khoa học môi trường vào năm 2014. Ngành này dự kiến tuyển sinh 100 chỉ tiêu từ thí sinh dự thi khối A và B.

Đây là ngành học nghiên cứu nguồn gốc, quá trình vận chuyển và chuyển hóa các chất trong môi trường; nghiên cứu ảnh hưởng của các hoạt động con người lên môi trường đất, nước, không khí và sinh vật.

Tuyển sinh 2014: Trường đại học Nông lâm đào tạo ngành mới

Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tuyển sinh ngành mới

Tốt nghiệp ngành này, sinh viên sẽ làm việc trong các trường ĐH, viện nghiên cứu, trung tâm môi trường, các cơ quan nhà nước hoạt động trong lĩnh vực môi trường; các công ty liên quan đến tư vấn và xử lý môi trường hoặc có thể học chuyên sâu để trở thành những chuyên gia về môi trường.

Các ngành tuyển sinh khối A1 trường Đại học Nông lâm Tp.HCM năm 2014

Theo TS Trần Đình Lý - Trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Nông lâm TP.HCM - kỳ thi tuyển sinh năm 2014, trường dự kiến tuyển 5.300 chỉ tiêu, tương đương năm 2013.

Bên cạnh đó, trường sẽ bổ sung khối A1 cho tất cả các ngành tuyển khối A. Cụ thể như sau: Công nghệ kĩ thuật cơ khí, Công nghệ chế biến lâm sản, Công nghệ thông tin, Công nghệ kĩ thuật nhiệt, Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kĩ thuật cơ điện tử, Công nghệ kĩ thuật ô tô, Công nghệ kĩ thuật hoá học, Chăn nuôi, Thú y, Nông học Bảo vệ thực vật, Lâm nghiệp, Nuôi trồng thuỷ sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kĩ thuật môi trường, Quản lí tài nguyên và môi trường...

>>Thông tin tuyển sinh đại học Nông Lâm Tp.HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tuyển sinh ngành mới, Đại học Nông Lâm Tp.HCM, tuyển sinh 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

ngành mới
Cho em hỏi ngành mới tuyển không tuyển khối a1 ạ?Mã x
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20