: Gọi 1900 2171 để biết lịch
công bố điểm thi đại học 2014


Trường đại học Công nghệ Petronas

Đại học Công nghệ Petronas (UTP) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại Malaysia. Trường luôn đi đầu trong nước về việc cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại trên toàn thế giới...

> Tìm hiểu đại học Công nghệ Petronas

Đại học Công nghệ Petronas (UTP) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại Malaysia.

Trường luôn đi đầu trong nước về việc cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại trên toàn thế giới cũng như các phương pháp nghiên cứu tiên tiến. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bằng sự hiện đại, môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều các du học sinh Việt Nam đăng ký học tập tại trường trong những năm gần đây.

Đại học Công nghệ Petronas (UTP) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại Malaysia. Trường luôn đi đầu trong nước về việc cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại trên toàn thế giới cũng như các phương pháp nghiên cứu tiên tiến. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bằng sự hiện đại, môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều các du học sinh Việt Nam đăng ký học tập tại trường trong những năm gần đây.

Trường tiếp nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 1997 và được sáng lập bởi tập đoàn dầu khí quốc gia Malaysia với mục đích xây dựng một trường đại học chuyên về công nghệ cung cấp những khóa học chất lượng cao và cập nhật những xu hướng của ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Hơn thế nữa mục tiêu của trường là sản sinh ra những thế hệ lao động cao cấp cho ngành công nghiệp công nghệ đang phát triển như vũ bão tại Malaysia cũng như các nước đang phát triển khác.Trường có một không gian tách biệt với diện tích lên đến 400ha, trường cung cấp một môi trường học khá “ riêng tư” và thuận lợi cho sinh viên. Trường hiện có khoảng 6000 sinh viên theo học và khoảng 1000 giảng viên và chuyên gia. Trường cũng cung cấp các cơ sở vật chất rất hiện đại với những phòng thì nghiệm tiên tến, thư viện với hơn 1000 đầu sách. Trường cũng đầu tư những khu thể thao đa chức năng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và 1 khu ký túc dành cho sinh viên với không gian thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi.

Các sinh viên đánh giá cao Petronas bởi môi trường học tập thân thiện và mang tính tương tác cao. Sinh viên có những cơ hội thực hành cũng như  cập nhật các thông tin và kiến thức mới trên thế giới. Tại đây họ cũng có cơ hội để phát triển những ý tưởng của mình vào thực tế.

Là một ngôi trường quốc tế, trường là nơi quy tụ của rất nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến từ các nước lân cận như Lào, Thái lan, Capuchia, Việt Nam và từ cả các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ hay Singapore... Các chương trình kết nối sinh viên của trường được trường tổ chức một cách quy củ. Sự giao lưu văn hóa được thể hiện trong các buổi giao lưu của sinh viên, đây là những trải nghiệm rất quý giá cho mỗi sinh viên học tập tại đây. Các hoạt động xã hội cũng được giới thiệu đến sinh viên trong từng kỳ học chính.

Trường đại học Công nghệ Petronas (UTP) cũng đưa ra mức học phí hợp lý hơn cho những sinh viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam. Do đó Petronas đang dần trở thành một lựa chọn phổ biến với các sinh viên có ước mơ du học.


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những điểm cộng của học đại học quốc tế tại Việt Nam

Những vấn đề về chi phí, sự e ngại về rào cản ngôn ngữ, shock văn hóa, tâm lý phải xa con em mình trong một thời gian dài là những lo lắng của phụ huynh trước quyết định gửi con em mình ra nước ngoài du học.Tin tức nổi bật