TP.HCM: ĐH Ngoại thương có tỷ lệ dự thi thấp nhất

Trong đợt thi thứ nhất cả nước có 869.233 thí sinh đăng kí dự thi trong đó số thí sinh dự thi buổi sáng đầu tiên là 662.096 thí sinh, buổi thi thứ 2 là 660.553 thí sinh và buổi thi cuối cùng là 658.791 thí sinh, các trường hợp bỏ thi xảy ra ít…

Tin liên quan:

>> Mang dao vào phòng thi bắt bạn cho chép bài

>> Thí sinh bất ngờ khi đề thi yêu cầu vẽ... rá tre

>> Đề thi được đưa ra ngoài trước thời gian quy định?Đây là một bất ngờ với ĐH Ngoại thương, trong khi đó Đại học cảnh sát có tỷ lệ dự thi cao nhất.

Cụ thể, đại học Ngoại thương cơ sở II tại TP.HCM có số thí sinh dự thi so với số lượng thí sinh nạp hồ sơ thấp nhất, chỉ đạt tỉ lệ 61%. Một số trường có số thí sinh dự thi cao như: Đại học cảnh sát đứng đầu với 95,31%. ĐH Quy Nhơn 89,20%, ĐH Gài Gòn 86, 22%, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM là 86,18%, ĐH KHXH & NV là 85,40, Học viện Hành chính 85%, ĐH Nông lâm 85%.

Trong đợt thi thứ nhất cả nước có 869.233 thí sinh đăng kí dự thi trong đó số thí sinh dự thi buổi sáng đầu tiên là 662.096 thí sinh, buổi thi thứ 2 là 660.553 thí sinh và buổi thi cuối cùng là 658.791 thí sinh, các trường hợp bỏ thi xảy ra ít…

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng khẳng định, đề thi nằm trong chương trình phổ thông lớp 12, không diễn ra sai sót và có tính phân loại thí sinh cao. Việc đề Toán xuất hiện trên mạng ở thời điểm 9h38 phút trong buổi thi đầu tiên không được xem  là lộ đề thi.

Theo Bộ đề thi xuất hiện trên mạng facebook không nằm trong ba trường hợp sau: Sai sót ở cục khảo chế chất lượng, các trung tâm in sao hoặc các trường tổ chức thi.

Một điều khác biệt nữa là năm nay đề thi được giao cho các trường dưới dạng giấy (các năm trước giao dưới dạng đĩa rồi mới giải mã) nên sai sót về kĩ thuật là không có.

Đợt 2 của kỳ thi ĐH, CĐ năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 9 và 10/7, ngày 8 các  thí sinh dự thi các khối còn lại sẽ làm thủ tục dự thi.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

TP.HCM: ĐH Ngoại thương có tỷ lệ dự thi thấp nhất, Thí sinh dự thi vào ĐH cảnh sát cao nhất, Chỉ 60% thí sinh dự thi vào ĐH Ngoại Thương CS 2, DH Ngoai Thuong, giaoduc, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, điểm thi, đề thi, tỉ lệ dự thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Tin đang được quan tâm:

ĐIỂM THI - ĐIỂM THI 2012 - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NĂM 2012

ĐIỂM CHUẨN - ĐIỂM CHUẨN 2012 - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC 2012

TUYỂN SINH - THÔNG TIN TUYỂN SINH, TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: Giaoduc)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM