Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh khi du học tự túc tại Mỹ

Em dự định du học tự túc tại Mỹ và muốn theo học ngành quản trị kinh doanh Mong quý báo tư vấn để em chọn cho mình một trường học phù hợp ở vùng Grand Rapids bang Michigan hoặc vùng Nashville bang Tennessee; học phí không cao và có đào tạo tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

>> Giáo dục, đào tạo, du học, tư vấn du học, du học Mỹ

Du học tự túc ngành quản trị kinh doanh

Em là sinh viên năm 2, điểm học tập trung bình khoảng 7.5, vốn tiếng Anh không tốt lắm. Em dự định du học tự túc tại Mỹ và muốn theo học ngành quản trị kinh doanh Mong quý báo tư vấn để em chọn cho mình một trường học phù hợp ở vùng Grand Rapids bang Michigan hoặc vùng Nashville bang Tennessee; học phí không cao và có đào tạo tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.

Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh khi du học tự túc tại Mỹ

Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh khi du học tự túc tại Mỹ

Tư vấn của chuyên gia tư vấn du học: Theo câu hỏi bạn đã đưa ra, bạn muốn đi du học tự túc ngành quản trị kinh doanh, tuy nhiên bạn chưa cho biết thời điểm bạn muốn đi (bạn muốn chuyển qua trường ĐH tại Mỹ để học tiếp ĐH hay học xong ĐH tại Việt Nam và học thạc sĩ tại Mỹ). Vì vậy chúng tôi giới thiệu bạn hai trường ĐH sau đây vừa có chương trình ĐH và thạc sĩ liên quan đến quản trị kinh doanh cũng như chương trình tiếng Anh mà hai trường này liên kết:

Grand Valley State University (tại thành phố Allendale, Michigan - cách thành phố Grand Rapids khoảng 20 phút lái xe hơi):

- Chương trình học ĐH ngành quản trị kinh doanh: http://www.gvsu.edu/acad-view.htm?pdfId=F5F2D8A0-0CCC-88D4-C92BF34EDD7B0F12

- Chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh: http://www.gvsu.edu/acad-view.htm?pdfId=044BA6C4-C 389-4068-14EDEAEC90CEECF1

Xem thêm: Các trường đại học có chi phí du học thấp nhất tại Mỹ

* Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình ĐH: điểm trung bình của bạn đã đạt mức yêu cầu về học lực, bạn chỉ còn cần đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ IELTS 6.5, TOEFL ibt: 88

+ Chương trình thạc sĩ: trung bình học lực tốt nghiệp ĐH khoảng 7.5. Yêu cầu Anh văn tương tự chương trình ĐH. Tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu phải cung cấp kinh nghiệm làm việc (ít nhất 2 năm) và điểm GMAT.

- Học phí: 15.096 USD/năm đối với chương trình ĐH và 20.200 USD/năm đối với chương trình thạc sĩ.

- Sinh hoạt phí: trung bình 1 năm khoảng 12.000 USD/năm.

Trường Middle Tennessee State University:

- Chương trình học ĐH ngành kinh doanh: http://www.mtsu.edu/business/degrees.php

- Chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh: http://www.mtsu.edu/business/gradpro.php

* Yêu cầu đầu vào:

+ Chương trình ĐH: điểm trung bình của bạn đã đạt mức yêu cầu về học lực, bạn cần đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ IELTS 6.5 và Toelf ibt 88.

+ Chương trình thạc sĩ: trung bình học lực tốt nghiệp ĐH khoảng 7.5, yêu cầu Anh văn tương tự chương trình ĐH. Tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu phải cung cấp điểm GMAT khoảng 950.

- Học phí: 21.826 USD/năm đối với chương trình ĐH và 20.052 USD/năm đối với chương trình thạc sĩ.

- Sinh hoạt phí: trung bình 1 năm khoảng 12.000 USD.

Về chương trình tiếng Anh, bạn có thể học tại hai địa điểm sau:

  • Trung tâm ELS tại Grand Rapids: http://www.els.edu/vi/ELSCenters/Detail?locid=GRR
  • Trung tâm ELS tại Nashville: http://www.els.edu/vi/ELSCenters/Detail?locid=NSH

ELS có hơn 50 trung tâm Anh ngữ liên kết trên toàn nước Mỹ. Thông qua các trung tâm này, học sinh sau khi hoàn tất khóa học ngoại ngữ và đạt yêu cầu ở cấp độ 9 (cho trường cao đẳng cộng đồng) và cấp độ 12 (cho khóa ĐH và thạc sĩ) sẽ được chuyển tiếp vào 1 trong 500 trường ĐH trên toàn nước Mỹ có liên kết với ELS.

Bạn sẽ được kiểm tra tiếng Anh để xác định trình độ tiếng Anh và được xếp vào cấp độ tương thích. Và bạn sẽ học đến cấp độ 12 để vào được chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại Mỹ. Phí cho 1 cấp độ (tương ứng với 1 tháng) là 1.730 USD.

theo Báo Tuổi Trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu ngành quản trị kinh doanh khi du học tự túc tại Mỹ, quản trị kinh doanh, du học tự túc, du học mỹ, tư vấn du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Bạn có thể học lấy bằng đại học quốc tế
Chương trình thật hữu ích cho nhiều thí sinh đang chờ nv2,3 hoặc không đậu đại học công lập. Nếu thí sinh có đủ tài chính nên học trường ở trên..., nếu kinh tế gia đình không đủ chi thì tìm những trường khác có mức phí khoảng 40-50tr như Aptech, Vicefo, NIIT vv... xem thêm tại http://www.khuyenhoc.net
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng