Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2014

Xem chi tiết Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2014 và số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường trong kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng: 3000. Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi năm 2014: 9800. Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng: 1/3.27

>> Tuyển sinh , Tỉ lệ chọi 2014, điểm thi tốt nghiệp 2014, điểm thi đại học 2014

Học viện Ngân Hàng | Hoc vien ngan hang

Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84 43 852 6417 - Fax: 84 43 852 5024 - E-mail: info@hvnh.edu.vn

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2014:

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng: 3000
  • Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi năm 2014: 9800
  • Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng: 1/3.27

Cập nhật tình hình tuyển sinh học viện Ngân Hàng: Tỷ lệ chọi học viện Ngân Hàng năm 2014 tăng đột biến.

Thông tin từ Học viện Ngân hàng cho biết, hồ sơ đăng ký dự thi vào Học viện năm nay bất ngờ tăng cao sau 4 năm số lượng hồ sơ đăng ký dự thi liên tục giảm.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Mạnh Dũng, trưởng phòng đào tạo Học viện Ngân hàng cho biết: “Tổng số hồ sơ đăng ký dự thi Học viện năm nay nhận được là 9.800, tăng 1.150 hồ sơ so với năm 2013. Đây là tín hiệu vui sau 4 năm lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường liên tục giảm mạnh”.

Được biết, tổng chỉ tiêu của Học viện Ngân hàng năm nay là 3.000, như vậy, tỷ lệ “chọi” dự kiến sẽ là 1/3,2. Trong tổng số 3.000 chỉ tiêu của Học viện thì có 400 chỉ tiêu hệ cao đẳng, còn lại là chỉ tiêu của hệ đại học.

Học viện Ngân hàng năm nay tổ chức thi tuyển sinh theo phương thức 3 chung của Bộ GD-ĐT. Trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu, sẽ chuyển thí sinh có điểm thấp ở ngành thừa chỉ tiêu sang trên cơ sở nguyện vọng của thí sinh. (Khối D1: Tiếng Anh tính điểm hệ số 1).

Hệ cao đẳng không thi, mà xét tuyển thí sinh đã dự thi ĐH và cao đẳng khối A,A1,D1 năm 2014 theo đề thi chung của Bộ, trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Điểm xét tuyển chung theo khối thi. Trường hợp có ngành thiếu chỉ tiêu, Học viện sẽ chuyển thí sinh từ ngành thừa chỉ tiêu sang trên cơ sở nguyện vọng của thí sinh.

Theo: Học viện Ngân Hàng


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2014, Ti le choi Hoc vien Ngan hang, Ty le choi hoc vien ngan hang 2012, ti le choi, ty le choi, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2014, giáo dục, tin tức

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 19 bình luận)

my dream
phải làm sao đây...e rất muốn được học tập tại trường.mong sẽ có kì tích xảy ra...
()()
học, học nữa, học mãi
Không đề cập điểm tăng hay giảm mà vấn đề các em thích trường hay k? thích ngành mình đăng ký hay k? và quyết tâm thi như thế nào ?
()()
Tôi đồng ý với Trần Trung Hải
Yên Tâm Đi Các Bạn!!!
Theo rất nhiều ý kiến của những nguời có kinh nghiệm thì điểm chuẩn Hoc Viện Ngân Hàng có xu hướng giảm nhẹ trong một vài năm trơ lại đây. Chắc chăn không thể có chuyện tăng mạnh như mấy người vẫn nói đâu. Tốt hơn hết các bạn hãy ôn tập chuẩn bi kiến thức cho tốt để thật tự tin khi vào phòng thi thay vì cứ ''xét nét'' tỉ lệ chọi hoặc tìm cách post bài ''doạ'' người khác như vậy. Không quan trọng bạn đi trên con đường nào mà quan trọng là bạn đi trên con đường đó như thế nào mà thôi. Chúc các bạn thành công "Tin rằng thành công bạn sẽ thành công'' - Dale Carnegie
Trần Trung Hải | 30/05/2012
T hoàn toàn đồng ý Với ý kiến này.cảm ơn bạn
()()
xem so bao danh
em muon xem so bao danh cua truong Hoc vien Ngan hang thi lam ntn nhi?
()()
Thắc mắc về ngành cao đẳng
Em có đăng kí NV1 vào HVNH nhưng giả sử em không đỗ muốn học tiếp vào cao đẳng ngân hàng của trường HVNH thì em có được đào tạo ngay tại trường HVNH hay ko???
()()
diem chuan hoc vien ngan hang chac chan tang
diem chuan hoc vien ngan hang chak chan tang tu 1 den 2 diem .vi nam nay luong ho so ao rat it.nen co the ti le choi nay con cao hon nam truoc.vi vay cac thi sinh thi ngan hang can phai rat chac kien thuc
()()
Thông tin không khớp về tỉ lệ chọi học viện ngân hàng
Em thi khối D nên em quan tâm đến tỉ lệ chọi HVNN ở khối D. Nhưng em tìm đc 2 nguồn thì thông tin lại không khớp nhau như thế này
Học viện Ngân hàng, số lượng hồ sơ thí sinh ĐKDT là 10.000, trong đó khối A 8.768 (chỉ tiêu là 2.100), khối D 1.333 (chỉ tiêu là 200). So với chỉ tiêu của trường thì dự kiến tỷ lệ “chọi” khối A là: 1/ 4,1, khối D là: 1/6,6. Học viện xây dựng điểm xét tuyển chung theo khối thi.
(nguồn : http://vtc.vn/539-334177/tin-tuc-su-kien/ty-le-choi-7-truong-dh-lon-nhat-phia-bac.htm )

còn ở đây lại nói
Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2012:

Học viện Ngân hàng, số lượng hồ sơ thí sinh ĐKDT là 10.000, trong đó khối A 9.360 (chỉ tiêu là 2.100), khối D 640 (chỉ tiêu là 200). So với chỉ tiêu của trường thì dự kiến tỷ lệ “chọi” khối A là: 1/4,4, khối D là: 1/3,2. Học viện xây dựng điểm xét tuyển chung theo khối thi.

1 nguồn là tỉ lệ chọi 6.6
1 nguồn là tỉ lệ chọi 3.2
em tin nguồn nào bây h??????????
()()
Yên Tâm Đi Các Bạn!!!
Theo rất nhiều ý kiến của những nguời có kinh nghiệm thì điểm chuẩn Hoc Viện Ngân Hàng có xu hướng giảm nhẹ trong một vài năm trơ lại đây. Chắc chăn không thể có chuyện tăng mạnh như mấy người vẫn nói đâu. Tốt hơn hết các bạn hãy ôn tập chuẩn bi kiến thức cho tốt để thật tự tin khi vào phòng thi thay vì cứ ''xét nét'' tỉ lệ chọi hoặc tìm cách post bài ''doạ'' người khác như vậy. Không quan trọng bạn đi trên con đường nào mà quan trọng là bạn đi trên con đường đó như thế nào mà thôi.
Chúc các bạn thành công

"Tin rằng thành công bạn sẽ thành công'' - Dale Carnegie
()()
Điểm chuẩn HVNH năm nay tăng nhiều nhất 2 điểm nhưng sẽ không có tình trạng giảm
Năm nay do lượng hồ sơ DKDT giảm nên các rm phần lớn chọn HVNH để thi thay vì một số trường khác đã chọn.do vậy mà hồ sơ ảo chỉ chiếm 10%.nếu tính ra thì tỉ lệ chọi thực của trường so với năm trước sẽ tăng cao.vì thế nhà trường dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng.
()()
Hiện tượng có một không hai
Đồng ý với các bạn rằng điểm chuẩn không chỉ phụ thuộc vào tỉ lệ chọi mà còn phụ thuộc vào chất lượng thí sinh. Ví dụ như trường ĐH công nghiệp Hà Nội năm ngoái tỉ lệ chọi lên tới 1/8,2 , ĐH thương mại tỉ lệ chọi ngất ngưởng 1/11 nhưng điểm chuẩn ở 2 trường này luôn ở mức thấp. Nhưng điều đầy chỉ đúng với các trường khác nhau thôi các bạn ạ, bởi lượng hồ sơ DKDT vào một trường ở các năm thường ổn định nên điểm chuẩn thường khá ổn định, nhất là những trường co nhiều hồ sơ thì việc tăng giảm hồ sơ chỉ la ảo. Nhưng voi Học viên Ngân hàng thì lai khác : Giảm 4000 hồ sơ so với tổng 10000 hồ sơ ĐKDT là một con số khổng lồ (chiếm tới 40%). Đây có thể coi là hiện tượng có một không hai trong lịch sử tuyển sinh mà tôi từng biết. Lí do vì sao thì chắc các bạn cũng rõ: ngành TC-NH đang nguội dần.
Chúng ta cùng chờ đợi một sự "bất ngờ" của các ban thi HVNH năm nay. Chúc các bạn sẽ sở hữu được một môi trường học tập ''chuẩn mực" với mức điểm ''mềm dẻo"
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM