Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2013: Học viện Ngân hàng, năm nay nhận được khoảng 8.000 hồ sơ giảm tới 2.000 bộ so với năm trước. Ông Trần Mạnh Dũng, trưởng phòng đào tạo cho hay, trường đã lường trước những khó khăn của ngành tài chính - ngân hàng...

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / tỉ lệ chọi / diem thi dai hoc

Theo thống kê, số lượng hồ sơ ĐKDT của nhiều trường ĐH năm nay có nhiều biến động. Trong khối trường kinh tế, kỹ thuật có nhiều trường lượng hồ sơ ĐKDT giảm sâu, nhiều trường khối xã hội, nông lâm giữ ổn định và tăng nhẹ.

Học viện Ngân hàng, năm nay nhận được khoảng 8.000 hồ sơ giảm tới 2.000 bộ so với năm trước. Ông Trần Mạnh Dũng, trưởng phòng đào tạo cho hay, trường đã lường trước những khó khăn của ngành tài chính - ngân hàng sẽ tác động đến thí sinh, nhưng số lượng giảm nhiều như vậy nằm ngoài dự đoán của trường. Chỉ tiêu của Học viện năm nay là 2.800. Dự kiến tỷ lệ chọi học viện Ngân hàng sẽ là 1/2,8.

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2013

Hướng dẫn tra cứu tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2013

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2013:

Trường: Học viện Ngân Hàng Mã trường: NHH
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
2800
8000
1/2.8

Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2012:

Học viện Ngân hàng, số lượng hồ sơ thí sinh ĐKDT là 10.000, trong đó khối A 9.360 (chỉ tiêu là 2.100), khối D 640 (chỉ tiêu là 200). So với chỉ tiêu của trường thì dự kiến tỷ lệ “chọi” khối A là: 1/4,4, khối D là: 1/3,2. Học viện xây dựng điểm xét tuyển chung theo khối thi.

Trường: Học viện Ngân Hàng Mã trường: NHH
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
Khối A 2100
8768
1/4.18
2
Khối D1 200
1333
1/6.67Tham khảo điểm chuẩn học Viện Ngân Hàng năm 2012:

STT

Ngành

Điểm trúng tuyển

1

Tài chính – Ngân hàng

18,5 ( Ngân hàng: 21,0)

2

Kế toán

19,0

3

Quản trị kinh doanh

18,0

4

Hệ thống thông tin quản lý

18,0

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Tỉ lệ chọi, điểm thi đại học 2013, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào các trườngKênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 17 bình luận)

Tôi đồng ý với Trần Trung Hải
Yên Tâm Đi Các Bạn!!!
Theo rất nhiều ý kiến của những nguời có kinh nghiệm thì điểm chuẩn Hoc Viện Ngân Hàng có xu hướng giảm nhẹ trong một vài năm trơ lại đây. Chắc chăn không thể có chuyện tăng mạnh như mấy người vẫn nói đâu. Tốt hơn hết các bạn hãy ôn tập chuẩn bi kiến thức cho tốt để thật tự tin khi vào phòng thi thay vì cứ ''xét nét'' tỉ lệ chọi hoặc tìm cách post bài ''doạ'' người khác như vậy. Không quan trọng bạn đi trên con đường nào mà quan trọng là bạn đi trên con đường đó như thế nào mà thôi. Chúc các bạn thành công "Tin rằng thành công bạn sẽ thành công'' - Dale Carnegie
Trần Trung Hải | 30/05/2012
T hoàn toàn đồng ý Với ý kiến này.cảm ơn bạn
()()
xem so bao danh
em muon xem so bao danh cua truong Hoc vien Ngan hang thi lam ntn nhi?
()()
Thắc mắc về ngành cao đẳng
Em có đăng kí NV1 vào HVNH nhưng giả sử em không đỗ muốn học tiếp vào cao đẳng ngân hàng của trường HVNH thì em có được đào tạo ngay tại trường HVNH hay ko???
()()
diem chuan hoc vien ngan hang chac chan tang
diem chuan hoc vien ngan hang chak chan tang tu 1 den 2 diem .vi nam nay luong ho so ao rat it.nen co the ti le choi nay con cao hon nam truoc.vi vay cac thi sinh thi ngan hang can phai rat chac kien thuc
()()
Thông tin không khớp về tỉ lệ chọi học viện ngân hàng
Em thi khối D nên em quan tâm đến tỉ lệ chọi HVNN ở khối D. Nhưng em tìm đc 2 nguồn thì thông tin lại không khớp nhau như thế này
Học viện Ngân hàng, số lượng hồ sơ thí sinh ĐKDT là 10.000, trong đó khối A 8.768 (chỉ tiêu là 2.100), khối D 1.333 (chỉ tiêu là 200). So với chỉ tiêu của trường thì dự kiến tỷ lệ “chọi” khối A là: 1/ 4,1, khối D là: 1/6,6. Học viện xây dựng điểm xét tuyển chung theo khối thi.
(nguồn : http://vtc.vn/539-334177/tin-tuc-su-kien/ty-le-choi-7-truong-dh-lon-nhat-phia-bac.htm )

còn ở đây lại nói
Tỉ lệ chọi Học viện Ngân hàng năm 2012:

Học viện Ngân hàng, số lượng hồ sơ thí sinh ĐKDT là 10.000, trong đó khối A 9.360 (chỉ tiêu là 2.100), khối D 640 (chỉ tiêu là 200). So với chỉ tiêu của trường thì dự kiến tỷ lệ “chọi” khối A là: 1/4,4, khối D là: 1/3,2. Học viện xây dựng điểm xét tuyển chung theo khối thi.

1 nguồn là tỉ lệ chọi 6.6
1 nguồn là tỉ lệ chọi 3.2
em tin nguồn nào bây h??????????
()()
Yên Tâm Đi Các Bạn!!!
Theo rất nhiều ý kiến của những nguời có kinh nghiệm thì điểm chuẩn Hoc Viện Ngân Hàng có xu hướng giảm nhẹ trong một vài năm trơ lại đây. Chắc chăn không thể có chuyện tăng mạnh như mấy người vẫn nói đâu. Tốt hơn hết các bạn hãy ôn tập chuẩn bi kiến thức cho tốt để thật tự tin khi vào phòng thi thay vì cứ ''xét nét'' tỉ lệ chọi hoặc tìm cách post bài ''doạ'' người khác như vậy. Không quan trọng bạn đi trên con đường nào mà quan trọng là bạn đi trên con đường đó như thế nào mà thôi.
Chúc các bạn thành công

"Tin rằng thành công bạn sẽ thành công'' - Dale Carnegie
()()
Điểm chuẩn HVNH năm nay tăng nhiều nhất 2 điểm nhưng sẽ không có tình trạng giảm
Năm nay do lượng hồ sơ DKDT giảm nên các rm phần lớn chọn HVNH để thi thay vì một số trường khác đã chọn.do vậy mà hồ sơ ảo chỉ chiếm 10%.nếu tính ra thì tỉ lệ chọi thực của trường so với năm trước sẽ tăng cao.vì thế nhà trường dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng.
()()
Hiện tượng có một không hai
Đồng ý với các bạn rằng điểm chuẩn không chỉ phụ thuộc vào tỉ lệ chọi mà còn phụ thuộc vào chất lượng thí sinh. Ví dụ như trường ĐH công nghiệp Hà Nội năm ngoái tỉ lệ chọi lên tới 1/8,2 , ĐH thương mại tỉ lệ chọi ngất ngưởng 1/11 nhưng điểm chuẩn ở 2 trường này luôn ở mức thấp. Nhưng điều đầy chỉ đúng với các trường khác nhau thôi các bạn ạ, bởi lượng hồ sơ DKDT vào một trường ở các năm thường ổn định nên điểm chuẩn thường khá ổn định, nhất là những trường co nhiều hồ sơ thì việc tăng giảm hồ sơ chỉ la ảo. Nhưng voi Học viên Ngân hàng thì lai khác : Giảm 4000 hồ sơ so với tổng 10000 hồ sơ ĐKDT là một con số khổng lồ (chiếm tới 40%). Đây có thể coi là hiện tượng có một không hai trong lịch sử tuyển sinh mà tôi từng biết. Lí do vì sao thì chắc các bạn cũng rõ: ngành TC-NH đang nguội dần.
Chúng ta cùng chờ đợi một sự "bất ngờ" của các ban thi HVNH năm nay. Chúc các bạn sẽ sở hữu được một môi trường học tập ''chuẩn mực" với mức điểm ''mềm dẻo"
()()
Điểm chuẩn Tăng
Hồ sơ ảo it,HVNH k thể giảm điểm chuẩn được
()()
Điểm chuẩn HVNH tăng 1->1,5điểm
Theo như các chuyên gia thì năm 2012 do thí sinh đã xác định được ngay từ đầu khối ngành thi nên lượng hồ sơ giảm mạnh.không vì thế mà điểm chuẩn của các trường giảm.do hồ sơ ảo năm nay là rất ít nên dự kiến trường HVNH sẽ có mức điểm chuẩn tăng 1->1,5 điểm
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần