Tỉ lệ chọi Đại học Quốc gia Hà Nội

Tỉ lệ chọi 2013 vào các trường đại học thành viên thuộc đại học Quốc gia Hà Nội: Xem chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu và tỷ lệ chọi năm 2013 vào các trường - Khoa trực thuộc đại học Quốc gia Hà Nội

TỈ LỆ CHỌI / TỶ LỆ CHỌI / DIEM THI / DIEM THI DAI HOC

Tỉ lệ chọi 2013 trường đại học Quốc Gia Hà Nội

Hiện tại vẫn chưa có tỉ lệ chọi 2013 chính thức vào các trường đại học Thành viên thuộc đại học Quốc gia Hà Nội, Kênh Tuyển Sinh sẽ gửi đến các bạn thí sinh và phụ huynh chi tiêt thông tin về ti le choi trường đại học Quốc gia Hà Nội sau khi kết thúc thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi đại học và cao đẳng năm 2013.

Dưới đây là thông tin chi tiết về tỉ lệ chọi 2012 vào các trường đại học thành viên thuộc đại học Quốc gia Hà Nội:

Tỉ lệ chọi đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ra đời là sự tiếp nối, kế thừa và phát huy truyền thống hơn 40 năm của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - nơi đã đào tạo nên nhiều nhân tài, nhiều nhà khoa học ưu. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, trường trong nhiều năm qua đã đào tạo tạo ra nhiều sinh viên có chất lượng cao phục vụ cho đất nước. Bên cạnh đó trường còn đặc biệt chú trọng đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng đào tạo. Năm 2012, trường có 7236 bộ hồ sơ ĐKDT với tổng chỉ tiêu 1.380 tương đương với tỉ lệ chọi 1/5.

Tỉ lệ chọi đại học Khoa học xã hội và nhân văn ĐHQG Hà Nội

Trường: Đại Học QG Hà Nội - Đại Học KHXH và Nhân Văn Mã trường: QHX
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
toàn trường 1400
6000
1/4.29

Tỉ lệ chọi đại học Kinh tế ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập ngày 6/3/2007. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, trường không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường còn được biết đến như là một trường đại học trẻ, năng động, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Vị thế và uy tín của Nhà trường đang dần được củng cố và nâng cao. Tuyển sinh 2012, trường có 9.366 bộ hồ sơ ĐKDT với chỉ tiêu toàn ngành là 430 tương đương với tỉ lệ chọi cao ngất ngưỡng 1/22.

Tỉ lệ chọi trường đại học Ngoại Ngữ đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN được thành lập năm 1955 tại Việt Nam Học xá. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển trường trở thành trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có vị trí trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước. Bên cạnh đó trường được xem là trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan. Bằng nhiều hình thức đào tạo như chính quy dài hạn tập trung, chuyên tu, tại chức, bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn Trường đã cung cấp nguồn nhân lực chủ yếu cho việc giảng dạy ngoại ngữ ở nhiều cấp bậc. Trường ĐH Ngoại ngữ năm 2012 có tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.270 với 5.239 bộ hồ sơ ĐKDT, tỷ lệ chọi là 1/4.

Tỉ lệ chọi trường đại học Giáo dục ĐHQG Hà Nội

Trực thuộc khối ĐHQG Hà Nôi, trường Đại học Giáo dục có nhiêm vụ chính là Đào tạo đại học, sau đại học, đội ngũ giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và giáo viên các bậc học phổ thông; cán bộ quản lý giáo dục; cán bộ giáo dục và nghiên cứu về khoa học giáo dục nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn khu vực, trong đó có bộ phận đạt chuẩn quốc tế. Với tổng hồ sơ ĐKDT 1.589 bộ, trường có tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2012 là 300 nên có tỉ lệ chọi 1/5.

Tỉ lệ chọi Khoa Quốc tế ĐHQG Hà Nội

Được thành lập tháng 7/2002, Khoa Quốc tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo công lập đi đầu thực hiện các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Khoa Quốc tế luôn đảm bảo cơ sở vật chất tốt về giảng đường, thiết bị và phòng thí nghiệm phục vụ giảng dạy và học tập. Khoa Quốc tế đã và đang phát triển một cách bền vững về quy mô và chất lượng đào tạo. Năm 2012, khoa có tổng chỉ tiêu sinh hệ ĐH là 550 dưới hình thức xét tuyển.

Bạn có thể kết bạn với Kênh Tuyển Sinh trên Facebok để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về thông tin tuyển sinh, tỉ lệ chọi, điểm thi, điểm chuẩn đại học năm 2013.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tỉ lệ chọi Đại học Quốc gia Hà Nội, Ti le choi DH quoc gia Ha Noi, Diem chuan dai hoc quoc gia Ha Noi, tuyen sinh 2012, ti le choi, diem thi, diem chuan, diem chuan nguyen vong, ho so xet tuyen, nguyen vong 2

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

tỉ lệ chọi
số thí sinh đến dự thi đại học quốc gia năm 2013
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand