Thí sinh ồ ạt rút hồ sơ nguyện vọng 2 tại Đại học Sài gòn

Do lượng người quá đông, nhiều thí sinh, phụ huynh đợi cả giờ vẫn chưa đến lượt được gọi tên. Đáng chú ý, một số trường hợp người thân đi nhận thay thí sinh phải ra về vì giấy ủy quyền chưa xác thực.

 

Tin liên quan

>> Nguyện vọng 2 làm thí sinh bối rối

>> Nguyện vọng 2 tăng ồ ạt

>> Đồng loạt rút hồ sơ nguyện vọng 2

Đổ xô rút hồ sơ nguyện vọng bổ sung

Ngày 14-9, hàng trăm thí sinh, phụ huynh đã đến Trường ĐH Sài Gòn rút lại hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đã nộp vào trường trước đó.

Đây là những thí sinh trượt nguyện vọng bổ sung vào trường này, tiếp tục rút hồ sơ để tìm cơ hội tại trường khác.

Có mặt tại trường lúc 9g, chúng tôi nhận thấy bên trong và bên ngoài nơi rút hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 đều kẹt cứng. Thí sinh, phụ huynh cầm trên tay chứng minh nhân dân kiên nhẫn đứng đợi cán bộ nhà trường gọi tên để nhận lại giấy chứng nhận kết quả thi đã nộp.

Thí sinh ồ ạt rút hồ sơ nguyện vọng 2 tại Đại học Sài gòn, Xét tuyển, tuoi tre, tuyển sinh, nguyện vọng 2, điểm xét tuyển, ưu tiên, rút hồ sơ

Do lượng người quá đông, nhiều thí sinh, phụ huynh đợi cả giờ vẫn chưa đến lượt được gọi tên. Đáng chú ý, một số trường hợp người thân đi nhận thay thí sinh phải ra về vì giấy ủy quyền chưa xác thực.

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều cùng ngày, thạc sĩ Huỳnh Tổ Hạp - phó trưởng phòng đào tạo nhà trường - cho biết: “Sau khi công bố điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung, trường sẽ trả giấy chứng nhận kết quả thi cho những thí sinh chưa trúng tuyển có nguyện vọng nhận lại. Thí sinh có thể nhận đến hết ngày 30-9”.

Được biết, có 24.650 thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường so với 60 chỉ tiêu bậc ĐH và 2.190 chỉ tiêu bậc CĐ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thí sinh ồ ạt rút hồ sơ nguyện vọng 2 tại Đại học Sài gòn, Thí sinh ồ ạt rút hồ sơ nguyện vọng 2 tại Đại học Sài gòn, Xét tuyển, tuoi tre, tuyển sinh, nguyện vọng 2, điểm xét tuyển, ưu tiên, rút hồ sơ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20