Phương án tuyển sinh 2012

(Tuyển sinh 2012) Cụ thể: thêm khối A1 (toán, lý, Anh văn); bỏ các quy định về số đợt xét tuyển và mốc thời gian xét tuyển (không quy định nguyện vọng 2, 3 cũng như điểm trúng tuyển đợt sau cao hơn đợt trước.

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012TUYỂN SINH 2012THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Xem ngay: Điểm chuẩnđiểm chuẩn đại họcĐiểm thiđiểm thi đại học

Tin liên quan:

 

Sáng 14.2, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ để thống nhất phương án tuyển sinh năm 2012.

 

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, năm nay, Bộ GD-ĐT có một số dự kiến đổi mới trong công tác tuyển sinh. Cụ thể: thêm khối A1 (toán, lý, Anh văn); bỏ các quy định về số đợt xét tuyển và mốc thời gian xét tuyển (không quy định nguyện vọng 2, 3 cũng như điểm trúng tuyển đợt sau cao hơn đợt trước. Thí sinh (TS) sẽ được xét tuyển nhiều lần); các đợt thi sẽ được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật; điều chỉnh cụm thi: Cụm thi Vinh sẽ tiếp nhận thêm TS có nguyện vọng thi vào các trường ở TP.HCM (ngoài TS có nguyện vọng thi vào các trường tại Hà Nội).

 

Mở thêm một cụm thi tại Hải Phòng dành cho TS thường trú tại Hải Phòng và Quảng Ninh có nguyện vọng thi vào các trường tại Hà Nội. TS đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ ở những ngành học phù hợp với môn mà TS đoạt giải. Các trường tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh và Bộ GD-ĐT không phát hành tài liệu “Những điều cần biết”.

 

Trước đó, Bộ GD-ĐT đã có phiếu thăm dò ý kiến của các trường ĐH, CĐ. Đa số các trường đều nhất trí với những nội dung đổi mới. Tuy nhiên, những dự kiến này sẽ được bàn bạc và quyết định tại Hội nghị tuyển sinh tổ chức vào hôm nay. Thanh Niên sẽ đăng tải những thông tin mới nhất trên Thanh Niên online và trong số báo in ngày mai.

ĐIỂM CHUẨNĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌCĐIỂM THIĐIỂM THI ĐẠI HỌC

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phương án tuyển sinh 2012, phuong an tuyen sinh, ngay 14-02, hoi nghi hieu truong, quyet dinh cua bo, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh 2012, khoi thi A1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20