Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013

Danh tiếng và chất lượng bằng cấp đã thu hút hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học trên toàn vương quốc Anh. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học chính thức mùa thu 2013, hãy bắt đầu khởi động kế hoạch du học của bạn

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / HỌC BỔNG DU HỌC

IDP hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh vương quốc Anh năm 2013

Nhân viên tư vấn của IDP sẽ giúp bạn và gia đình đưa ra được những quyết định phù hợp nhất trong suốt quá trình ghi danh, hoàn thiện hồ sơ và tư vấn visa.

Danh tiếng và chất lượng bằng cấp đã thu hút hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học trên toàn vương quốc Anh. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học chính thức mùa thu 2013, hãy bắt đầu khởi động kế hoạch du học của bạn cùng IDP ngay từ bây giờ.

1. Hãy lựa chọn đúng

England, Scotland, Wales? Bạn sẽ không phải băn khoăn và giới hạn lựa chọn của mình vì các trường do IDP làm đại diện có mặt tại các quốc gia thuộc vương quốc Anh. Với hệ thống dữ liệu khóa học toàn cầu, IDP sẽ giúp bạn tìm được trường, khóa học phù hợp nhất với năng lực và sở thích cá nhân.

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cơ hội của mình tại 1 trong số 80 trường danh tiếng do IDP làm đại diện như Anglia Ruskin University, the University of Portsmouth, University of Lincoln. Brunel University, De Montfort University, Durham University, University of Essex, University of Kent, Manchester Metropolitan University, University of Plymouth, Swansea University, Teesside University, University of London, University of West London, University of Birmingham, University of Exeter, Liverpool John Moores University, Cambridge Education Group, University of Wesminster, University of St Andrews, Edinburgh Napier University, University of Stirling, University of Dundee….

2. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Hệ thống thông tin toàn cầu cho phép văn phòng IDP tại vương quốc Anh có thể theo dõi và hỗ trợ bạn khi cần thiết sau khi bạn đã lên đường.

3. Gặp gỡ đại diện trường và được hướng dẫn trước khi lên đường

Sự kiện giáo dục vương quốc Anh do IDP tổ chức hoặc các chuyến viếng thăm của các trường là dịp để bạn được gặp gỡ trực tiếp, nghe và hiểu hơn về trường nằm trong danh sách shortlist của mình. Trước khi lên đường, bạn sẽ được IDP hướng dẫn về các vấn đề thiết thực để hòa nhập tốt hơn với môi trường văn hóa, giáo dục tại thành phố bạn sắp đến. Các cựu du học sinh vương quốc Anhh sẽ được mời đến chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.

4. Cập nhật thông tin hồ sơ qua Student Portal

IDP chuẩn bị giới thiệu một chức năng tương tác mới là Student Portal trên hệ thống quản lý của IDP toàn cầu. Chức năng Student Portal cho phép bạn trao đổi trực tuyến với nhân viên tư vấn, theo dõi quá trình làm hồ sơ, cập nhật thêm các giấy tờ theo yêu cầu…

5. Thi chứng chỉ IELTS


Là tổ chức tuyển sinh quốc tế đồng sở hữu chứng chỉ IELTS, IDP có thể tư vấn về các khóa học tiếng Anh cũng như đăng ký thi IELTS cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013, Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013, du học anh, hỗ trợ du học anh, du học IDP, du học, IDP

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng