Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013

Danh tiếng và chất lượng bằng cấp đã thu hút hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học trên toàn vương quốc Anh. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học chính thức mùa thu 2013, hãy bắt đầu khởi động kế hoạch du học của bạn

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / HỌC BỔNG DU HỌC

IDP hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh vương quốc Anh năm 2013

Nhân viên tư vấn của IDP sẽ giúp bạn và gia đình đưa ra được những quyết định phù hợp nhất trong suốt quá trình ghi danh, hoàn thiện hồ sơ và tư vấn visa.

Danh tiếng và chất lượng bằng cấp đã thu hút hơn 500.000 sinh viên quốc tế tới theo học tại các trường đại học trên toàn vương quốc Anh. Để chuẩn bị cho kỳ nhập học chính thức mùa thu 2013, hãy bắt đầu khởi động kế hoạch du học của bạn cùng IDP ngay từ bây giờ.

1. Hãy lựa chọn đúng

England, Scotland, Wales? Bạn sẽ không phải băn khoăn và giới hạn lựa chọn của mình vì các trường do IDP làm đại diện có mặt tại các quốc gia thuộc vương quốc Anh. Với hệ thống dữ liệu khóa học toàn cầu, IDP sẽ giúp bạn tìm được trường, khóa học phù hợp nhất với năng lực và sở thích cá nhân.

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cơ hội của mình tại 1 trong số 80 trường danh tiếng do IDP làm đại diện như Anglia Ruskin University, the University of Portsmouth, University of Lincoln. Brunel University, De Montfort University, Durham University, University of Essex, University of Kent, Manchester Metropolitan University, University of Plymouth, Swansea University, Teesside University, University of London, University of West London, University of Birmingham, University of Exeter, Liverpool John Moores University, Cambridge Education Group, University of Wesminster, University of St Andrews, Edinburgh Napier University, University of Stirling, University of Dundee….

2. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm

Hệ thống thông tin toàn cầu cho phép văn phòng IDP tại vương quốc Anh có thể theo dõi và hỗ trợ bạn khi cần thiết sau khi bạn đã lên đường.

3. Gặp gỡ đại diện trường và được hướng dẫn trước khi lên đường

Sự kiện giáo dục vương quốc Anh do IDP tổ chức hoặc các chuyến viếng thăm của các trường là dịp để bạn được gặp gỡ trực tiếp, nghe và hiểu hơn về trường nằm trong danh sách shortlist của mình. Trước khi lên đường, bạn sẽ được IDP hướng dẫn về các vấn đề thiết thực để hòa nhập tốt hơn với môi trường văn hóa, giáo dục tại thành phố bạn sắp đến. Các cựu du học sinh vương quốc Anhh sẽ được mời đến chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.

4. Cập nhật thông tin hồ sơ qua Student Portal

IDP chuẩn bị giới thiệu một chức năng tương tác mới là Student Portal trên hệ thống quản lý của IDP toàn cầu. Chức năng Student Portal cho phép bạn trao đổi trực tuyến với nhân viên tư vấn, theo dõi quá trình làm hồ sơ, cập nhật thêm các giấy tờ theo yêu cầu…

5. Thi chứng chỉ IELTS


Là tổ chức tuyển sinh quốc tế đồng sở hữu chứng chỉ IELTS, IDP có thể tư vấn về các khóa học tiếng Anh cũng như đăng ký thi IELTS cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013, Những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh Anh quốc năm 2013, du học anh, hỗ trợ du học anh, du học IDP, du học, IDP

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM