Những đột phá tại ILA

(Tiếng anh) ILA vinh dự nhận được Chứng nhận đạt chất lượng quốc tế của NEAS [www.neas.org.au], một tổ chức độc lập và uy tín hàng đầu quốc tế về thẩm định và đánh giá chất lượng đào tạo tiếng Anh.

Sự kiện: Tiếng anh, Trung tâm anh ngữ Ila Vietnam


Tin liên quan:

ILA_vietnam


Hướng đến tương lai, quyết tâm mang đến một chuẩn mực giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Việt nam của chúng tôi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong năm 2010, chúng tôi sẽ kỷ niệm hành trình 10 năm của ILA tại Việt Nam và thông qua các khóa học, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt hoạt động mang tính sáng tạo và đổi mới nhằm đưa ILA lên vị trí hàng đầu trong số những tổ chức đào tạo Anh ngữ tốt nhất thế giới.

 

Tại ILA, chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như chương trình học nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho cáv học viên của mình. Dưới đây là những đột phá mới nhất mà ILA đã thực hiện được:


Đảm bảo thành công

Nếu học viên đạt các yêu cầu trong quá trình học tập nhưng không đủ điểm chuyển lên cấp độ cao hơn, họ có thể tham dự lại khóa học đó MIỄN PHÍ cho đến khi vượt qua kỳ thi cuối khóa.

Chứng nhận chất lượng quốc tế

ILA vinh dự nhận được Chứng nhận đạt chất lượng quốc tế của NEAS [www.neas.org.au], một tổ chức độc lập và uy tín hàng đầu quốc tế về thẩm định và đánh giá chất lượng đào tạo tiếng Anh. Chứng nhận này đảm bảo cho các học viên của ILA sẽ được thụ hưởng những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong đào tạo Anh Ngữ.

Chương trình ngoại khoá

Học viên ILA sẽ khám phá nhiều điều thú vị từ việc vận dụng tiếng Anh trong thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA của ILA sẽ mang đến nhiều cơ hội vui nhộn, thú vị và hiệu quả cho các học viên thực tập kỹ năng Anh ngữ của mình bên ngoài lớp học.

 

Thông tin về Chương trình Ngoại Khóa được cập nhật tại trang web ILA. Tại đây bạn có thể tham khảo lịch trình các sự kiện sắp tới cũng như thông tin và hình ảnh những sự kiện đã qua.

Hệ thống số liên lạc

Hệ thống SỔ LIÊN LẠC TRỰC TUYẾN của ILA sẽ cung cấp cho học viên, phụ huynh và người bảo trợ những thông tin cập nhật rộng rãi và đầy đủ về quá trình học tập của học viên.

Tùy theo từng khóa học, thông tin báo cáo bao gồm: Mức độ chuyên cần, Kết quả thi và kiểm tra, Tham gia hoạt động tại lớp, Nhận xét của giáo viên, Kết quả khóa học: đậu/rớt.

 

Hệ thống báo cáo tiên tiến này có thể truy cập từ website ILA www.ilavietnam.com

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM

Điện thọai: 3929 0100

Email:[email protected]

Website: www.ilavietnam.com


Anh ngữ, anh ngữ du học, tiếng anh du học, học tiếng Anh

Đăng ký nhận thêm thông tin về anh ngữ du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Trung tam anh ngu iLa Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những đột phá tại ILA, Những đột phá tại ILA, trung tâm anh ngữ, tiếng anh cùng ila, ila vietnam, học bổng anh ngữ, tiếng anh du học, tiếng anh cho người đi làm, hát tiếng anh, thi tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20