7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt

(Tiếng anh) Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tối ưu, các giảng viên tại ILA cam kết chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đúng như chứng nhận của tổ chức kiểm định danh giá NEAS.

Sự kiện: Đào tạo, Ngoại Ngữ, Tin học, Chứng chỉ

 

Tin liên quan:

7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt

Hình minh họa: 7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt

 

Nếu như bạn đặt mục tiêu rằng, tiếng Anh là một phần quan trọng không thể thiếu cho tương lai thành công của con bạn, hãy giúp con mình được tiếp cận với tiếng Anh chuẩn ngay từ hôm nay!

Càng sớm càng có lợi

Bốn tuổi là lứa tuổi hợp lý để bạn bắt đầu cho con học tiếng Anh một cách bài bản. Đây là tuổi bé đã có ngôn ngữ mẹ đẻ khá phong phú, trí nhớ tốt cũng như cấu tạo các cơ phát âm (môi, lưỡi) còn rất mềm nên dễ bắt chước được tiếng Anh chuẩn. Đây cũng là tuổi bé chưa “vất vả” chuyện học hành ở trường, nên dễ hào hứng hơn khi tiếp thu một môn học mới.

Chú trọng phát âm chuẩn

Trong các kỹ năng, bạn nên khuyến khích bé tập trung ban đầu vào việc nói-nghe trước tiên. Đặc biệt, việc phát âm chuẩn nên được coi trọng hơn cả. Bởi khi phát âm tốt, bé sẽ nghe dễ dàng hơn, cũng như tự tin hơn để học các kỹ năng còn lại. Phát âm chuẩn cũng là điều kiện trước tiên để đánh giá một người có được học tiếng Anh bản ngữ hay không. Để có được phát âm chuẩn thì ngay từ đầu nên được học với giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ.

Lựa chọn thầy giáo có bằng cấp quốc tế

Không phải ai biết tiếng Anh cũng đều có thể trở thành giáo viên môn này. Các giáo viên chỉ có thể dạy tốt khi họ có năng lực sư phạm và nói tiếng Anh như người bản xứ. Hãy lựa chọn cho con mình những giáo viên người nước ngoài, nói tiếng Anh bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em (chứng chỉ CELTYL là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em do ĐH Cambridge cấp, có giá trị quốc tế).

Lựa chọn trung tâm uy tín

Trung tâm tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam rất nhiều, nhưng không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế. Bạn nên chọn các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín đã được kiểm định và chứng nhận từ các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực này. Hiện nay, trung tâm ILA Việt Nam được tổ chức NEAS chứng nhận về sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo quốc tế. Các giáo viên tại ILA đều có chứng chỉ chuyên nghành giảng dạy Anh ngữ CELTA, DELTA quốc tế.

Khuyến khích và động viên

Hãy tạo cho con niềm hứng thú đặc biệt với ngôn ngữ mới này. Tại ILA, các giáo viên được yêu cầu soạn bài giảng theo phương pháp “chơi mà học”. Khi thực sự vui thích, các bé sẽ học được nhiều hơn và nhanh hơn. Bạn cũng có thể theo dõi tình hình học tập của con qua sổ liên lạc trực tuyến (trên website http://www.ilavietnam.com) và động viên con kịp thời.

Tạo môi trường để luyện tập

Khi học một ngôn ngữ mới, bạn hãy tạo thêm những môi trường và hoàn cảnh ngoài lớp học cho con luyện tập. Khuyến khích con nói chuyện cùng khách du lịch, mời thầy giáo và các bạn cùng lớp tiếng Anh tới thăm nhà, quy định một buổi tối chỉ nói tiếng Anh trong nhà… là những cách rất vui và hiệu quả! Bạn cũng có thể cho con tham gia các hoạt động ngoại khoá tại ILA.

Cùng học với con

Điều cuối cùng, thay vì là người giám sát và nhắc nhở việc học tập của con, bạn nên cùng con học thêm nhiều từ mới mỗi ngày và luyện tập cùng bé. Nếu như tiếng Anh của bạn cũng chưa chuẩn, bạn có thể đăng ký học một lớp người lớn ở cùng trung tâm với con. Khi bé thấy bố mẹ cùng ham học hỏi, bé sẽ hứng thú hơn với môn ngoại ngữ này.

 

Để đạt được một trình độ tiếng Anh hoàn hảo và chuẩn xác, không thể thiếu sự dìu dắt của các giảng viên bản ngữ. Tại ILA, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ giảng viên bản ngữ được đào tạo bài bản đông đảo nhất Việt Nam. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tối ưu, các giảng viên tại ILA cam kết chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, đúng như chứng nhận của tổ chức kiểm định danh giá NEAS.

 

Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo Anh văn, kinh nghiệm học tiếng Anh

Kênh Tuyển Sinh (Ila Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt, 7 bí quyết giúp con học tiếng anh tốt, tiếng anh, ngoại ngữ, phát âm chuẩn, nói tiếng anh chuẩn, ngữ pháp chuẩn, đúng ngữ pháp, ila vietnam, trung tam ila, anh ngu ila, tiếng anh du học, anh ngữ luyện thi, anh ngu tre em va thanh thieu nien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016