Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán

Những câu còn lại như tích phân, vẽ đồ thị... đều là những dạng toán mà học sinh đã được ôn tập rất kỹ nên kể cả những bạn có học lực trung bình cũng không khó kiếm được điểm khá...

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán

Mới 2/3 thời gian làm bài thi môn Toán, thí sinh đã ra về. Nhiều em cho biết chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bài thi. Hà Nội vẫn nắng nóng trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2. Ở điểm thi THPT Hà Nội - Amsterdam, hết 2/3 thời gian làm bài thi môn Toán, nhiều thí sinh đã ra về. Dù học lớp chuyên Địa song Sơn Bách cho biết em làm xong bài sớm 15 phút. Trong khi đó, Quang Anh lớp 12 Lý thì nhận định đề thi không có sự khác biệt so với dạng truyền thống, tuy nhiên, đề thi lại không phân ban như mọi năm để đánh giá thí sinh.
Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014: thí sinh tự tin điểm cao

Niềm vui của thí sinh sau môn thi Toán. Ảnh: Trường Phạm.

Ở TP HCM, vừa hết 2/3 thời gian nhiều thí sinh tại hội đồng thi trường THPT Phú Nhuận đã ra về. Nở nụ cười tươi rói, thí sinh Nguyễn Văn Toàn tự tin cho biết sẽ đạt được 9-10 điểm môn này. Toàn cho hay đề thi có 5 câu trong đó 3 câu thuộc phần đại số hai câu còn lại thuộc phần hình học và đều là những dạng toán cơ bản nên hoàn thành rất nhanh. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014

Sau khi nhẩm tính, Toàn cho biết nếu không bị trừ điểm vì lỗi trình bày thì chắc chắn thí sinh này sẽ đạt điểm tuyệt đối. Không chỉ riêng Toàn, thí sinh này cho biết đã rất nhiều bạn trong phòng thi nộp bài từ rất sớm, có những bạn chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bài thi, sau đó nộp bài cho giám thị và chờ hết thời gian để ra.

Thí sinh Thanh Hằng rời cổng trường thi đúng lúc hết 2/3 thời gian, cho biết, học khối A1 nên đề thi tốt nghiệp không có gì khó. Hơn nữa, đề năm nay có phần dễ hơn mọi năm vì gần như không có phần nâng cao. Ở phần hình học có một câu phải nêu ra 3 giả thuyết để tìm ra một điểm hơi làm khó thí sinh nhưng chỉ cần nêu ra được 3 giả thuyết thì có thể dễ dàng giải.

"Những câu còn lại như tích phân, vẽ đồ thị... đều là những dạng toán mà học sinh đã được ôn tập rất kỹ nên kể cả những bạn có học lực trung bình cũng không khó kiếm được điểm khá", Hằng nhận định.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014: thí sinh tự tin điểm cao

Sau môn Toán, thí sinh chỉ còn các môn lựa chọn gồm Hóa học, Địa lý, Ngoại ngữ, Sinh học. Ảnh: Quý Đoàn.

Buổi chiều, thí sinh sẽ thi hai môn tự chọn Hóa học (trắc nghiệm 60 phút) và Địa lý (tự luận 90 phút).

Lịch thi cụ thể như sau:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề

Giờ làm bài

Sáng

Toán

120 phút

7h 55

8h

3/6

Chiều

Hóa học

60 phút

13h 30

13h45

Địa lý

90 phút

15h 55

16h

4/6

Sáng

Ngoại ngữ

60 phút

7h 55

8h10

Sinh học

60 phút

10h 25

10h40

 

Theo Vnexpress

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán, đề thi tốt nghiệp môn Toán, đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014, đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM