Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán

Những câu còn lại như tích phân, vẽ đồ thị... đều là những dạng toán mà học sinh đã được ôn tập rất kỹ nên kể cả những bạn có học lực trung bình cũng không khó kiếm được điểm khá...

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán

Mới 2/3 thời gian làm bài thi môn Toán, thí sinh đã ra về. Nhiều em cho biết chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bài thi. Hà Nội vẫn nắng nóng trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2. Ở điểm thi THPT Hà Nội - Amsterdam, hết 2/3 thời gian làm bài thi môn Toán, nhiều thí sinh đã ra về. Dù học lớp chuyên Địa song Sơn Bách cho biết em làm xong bài sớm 15 phút. Trong khi đó, Quang Anh lớp 12 Lý thì nhận định đề thi không có sự khác biệt so với dạng truyền thống, tuy nhiên, đề thi lại không phân ban như mọi năm để đánh giá thí sinh.
Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014: thí sinh tự tin điểm cao

Niềm vui của thí sinh sau môn thi Toán. Ảnh: Trường Phạm.

Ở TP HCM, vừa hết 2/3 thời gian nhiều thí sinh tại hội đồng thi trường THPT Phú Nhuận đã ra về. Nở nụ cười tươi rói, thí sinh Nguyễn Văn Toàn tự tin cho biết sẽ đạt được 9-10 điểm môn này. Toàn cho hay đề thi có 5 câu trong đó 3 câu thuộc phần đại số hai câu còn lại thuộc phần hình học và đều là những dạng toán cơ bản nên hoàn thành rất nhanh. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2014

Sau khi nhẩm tính, Toàn cho biết nếu không bị trừ điểm vì lỗi trình bày thì chắc chắn thí sinh này sẽ đạt điểm tuyệt đối. Không chỉ riêng Toàn, thí sinh này cho biết đã rất nhiều bạn trong phòng thi nộp bài từ rất sớm, có những bạn chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành bài thi, sau đó nộp bài cho giám thị và chờ hết thời gian để ra.

Thí sinh Thanh Hằng rời cổng trường thi đúng lúc hết 2/3 thời gian, cho biết, học khối A1 nên đề thi tốt nghiệp không có gì khó. Hơn nữa, đề năm nay có phần dễ hơn mọi năm vì gần như không có phần nâng cao. Ở phần hình học có một câu phải nêu ra 3 giả thuyết để tìm ra một điểm hơi làm khó thí sinh nhưng chỉ cần nêu ra được 3 giả thuyết thì có thể dễ dàng giải.

"Những câu còn lại như tích phân, vẽ đồ thị... đều là những dạng toán mà học sinh đã được ôn tập rất kỹ nên kể cả những bạn có học lực trung bình cũng không khó kiếm được điểm khá", Hằng nhận định.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014: thí sinh tự tin điểm cao

Sau môn Toán, thí sinh chỉ còn các môn lựa chọn gồm Hóa học, Địa lý, Ngoại ngữ, Sinh học. Ảnh: Quý Đoàn.

Buổi chiều, thí sinh sẽ thi hai môn tự chọn Hóa học (trắc nghiệm 60 phút) và Địa lý (tự luận 90 phút).

Lịch thi cụ thể như sau:

Ngày

Buổi

Môn thi

Thời gian làm bài

Giờ phát đề

Giờ làm bài

Sáng

Toán

120 phút

7h 55

8h

3/6

Chiều

Hóa học

60 phút

13h 30

13h45

Địa lý

90 phút

15h 55

16h

4/6

Sáng

Ngoại ngữ

60 phút

7h 55

8h10

Sinh học

60 phút

10h 25

10h40

 

Theo Vnexpress

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm cao môn Toán, đề thi tốt nghiệp môn Toán, đề thi tốt nghiệp môn Toán 2014, đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20