Nhiều hội đồng thi chỉ có 1 hoặc 2 HS thi sử

Chiều nay, cả nước có hơn 100.000 thí sinh dự thi môn Sử; Mặc dù số lượng thí sinh chọn môn Lịch Sử ít nhưng HĐCT Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết, hội đồng không lựa chọn cách ghép với các địa điểm thi khác, bởi nhà trường lo sợ các em phải đi lại vất vả..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Trong hai môn thi tự chọn của ngày đầu tiên của kì thi Tốt nghiệp THPT 2013 - 2014, phần lớn thí sinh chọn thi môn Vật Lý, ngược lại thí sinh thi môn Sử chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chiều nay, cả nước có hơn 100.000 thí sinh dự thi môn Sử

Tại Hội đồng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 có tất cả 566 thí sinh dự thi. Trong buổi sáng đầu tiên thi môn văn, các thí sinh tham dự đầy đủ. Tuy nhiên trong buổi chiều thi môn tự chọn không có em nào chọn 2 môn liên tiếp trong một buổi. Thí sinh chủ yếu lựa chọn Lý với 352 em. Môn Sử chỉ có 2 học sinh dự thi, địa lý là 26 em.

Mặc dù số lượng thí sinh chọn môn Lịch Sử ít nhưng cô Bùi Minh Tâm, Chủ tịch HĐCT Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết, hội đồng không lựa chọn cách ghép với các địa điểm thi khác, bởi nhà trường lo sợ các em phải đi lại vất vả. Để phục vụ cho hai thí sinh này, hội đồng coi thi vẫn phải huy động lực lượng người trông coi đầy đủ. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Sử

Chiều nay, cả nước có hơn 100.000 thí sinh dự thi môn Sử

Chiều nay, cả nước có hơn 100.000 thí sinh dự thi môn Sử

Tương tự, tại Hội đồng thi Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong có 693 thí sinh dự thi. Trong buổi chiều, cũng chỉ có 2 thí sinh chọn thi môn Lịch Sử. Hàng loạt các HĐT khác cũng chỉ tổ chức 1 phòng thi cho các thí sinh lựa chọn thi môn Sử, đơn cử như HĐT Trường THPT Gia Định có 23 thí sinh thi Sử, Trường THPT Võ Thị Sáu là 15 thí sinh…

Trước đó, Hà Nội đã thông báo, tại Hội đồng thi trường THPT Quang Trung, chỉ có 1 thí sinh thi Sử. Tuy vậy, Hội đồng thi vẫn phải bố trí 18 người để phục vụ thí sinh này, để em yên tâm làm bài thi của mình.

Theo tác giả Thúy Ngà, infornet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhiều hội đồng thi chỉ có 1 hoặc 2 HS thi sử, thi môn Sử, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng