Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/6

Ngày 7/6, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do thi các trường thuộc khối quân đội, công an.
Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/06

Đại diện ban Tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng – tư vấn cho thí sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội - Ảnh: Congly.

Do lịch công tác thi THPT quốc gia năm 2015, thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh từ 01 – 30/04, đến nay các Hội đồng thi đã hoàn tất công tác chuẩn bị thi, gồm: đánh số báo danh, phòng thi, in các tài liệu phục vụ tổ chức thi…. Tuy nhiên, một số thí sinh tự do đã đăng ký dự tuyển và sơ tuyển vào các trường thuộc khối quân đội, công an cũng như một số thí sinh thi tuyển vào các trường năng khiếu, do sơ suất nên không nắm được cần phải làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia lấy kết quả các môn thi văn hoá để xét tuyển sinh. Những thí sinh này nếu không tham dự kỳ thi năm nay sẽ lỡ cơ hội 1 năm, một số thí sinh sẽ hết tuổi dự thi vào trường quân đội, công an.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh được dự thi, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị các Sở GD-ĐT tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, nhập hồ sơ đăng ký của các thí sinh nói trên đến hết ngày 10/06/2015, lập danh sách báo cáo về Bộ GD-ĐT, thông báo và gửi hồ sơ đăng ký dự thi về các cụm thi có thí sinh đăng ký bổ sung để bố trí cho các thí sinh dự thi tuyển sinh 2015, chậm nhất hết ngày 11/06. Các cụm thi tiếp tục hoàn thành việc chuẩn bị tổ chức thi.

Sau ngày 11/06 nếu nhận được hồ sơ và dữ liệu bổ sung của các đối tượng này, các hội đồng tạo điều kiện thuận lợi và bố trí để các em được dự thi.

Theo Đài tiếng nói TP.HCM, tin gốc: http://www.voh.com.vn/khoa-hoc-va-giao-duc/nhan-ho-so-thi-sinh-tu-do-thi-truong-quan-doi-cong-an-den-het-ngay-10-06-180388.html

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/6, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM