Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/6

Ngày 7/6, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự do thi các trường thuộc khối quân đội, công an.
Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/06

Đại diện ban Tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng – tư vấn cho thí sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội - Ảnh: Congly.

Do lịch công tác thi THPT quốc gia năm 2015, thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh từ 01 – 30/04, đến nay các Hội đồng thi đã hoàn tất công tác chuẩn bị thi, gồm: đánh số báo danh, phòng thi, in các tài liệu phục vụ tổ chức thi…. Tuy nhiên, một số thí sinh tự do đã đăng ký dự tuyển và sơ tuyển vào các trường thuộc khối quân đội, công an cũng như một số thí sinh thi tuyển vào các trường năng khiếu, do sơ suất nên không nắm được cần phải làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia lấy kết quả các môn thi văn hoá để xét tuyển sinh. Những thí sinh này nếu không tham dự kỳ thi năm nay sẽ lỡ cơ hội 1 năm, một số thí sinh sẽ hết tuổi dự thi vào trường quân đội, công an.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh được dự thi, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị các Sở GD-ĐT tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, nhập hồ sơ đăng ký của các thí sinh nói trên đến hết ngày 10/06/2015, lập danh sách báo cáo về Bộ GD-ĐT, thông báo và gửi hồ sơ đăng ký dự thi về các cụm thi có thí sinh đăng ký bổ sung để bố trí cho các thí sinh dự thi tuyển sinh 2015, chậm nhất hết ngày 11/06. Các cụm thi tiếp tục hoàn thành việc chuẩn bị tổ chức thi.

Sau ngày 11/06 nếu nhận được hồ sơ và dữ liệu bổ sung của các đối tượng này, các hội đồng tạo điều kiện thuận lợi và bố trí để các em được dự thi.

Theo Đài tiếng nói TP.HCM, tin gốc: http://www.voh.com.vn/khoa-hoc-va-giao-duc/nhan-ho-so-thi-sinh-tu-do-thi-truong-quan-doi-cong-an-den-het-ngay-10-06-180388.html

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhận hồ sơ thí sinh tự do thi trường quân đội, công an đến hết ngày 10/6, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng