Sự kiện: Thông tin du học

Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế học tập chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng 6 tháng được đi thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu 2.150 CHF mỗi tháng. Thực tập hưởng lương là phần bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học, sau đại học hoặc thạc sĩ tại đại học quản trị khách sạn DCT. Sinh viên DCT được đảm bảo việc thực tập tại các khách sạn 4-5 sao tại Thụy Sĩ với mức lương hấp dẫn.

Nhận bằng kép tại ĐH quản trị khách sạn du lịch DCT - Ảnh 1

Trường đại học quản trị khách sạn du lịch DCT là thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH. DCT cũng là thành viên của Hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC), Hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP).

Cơ sở học của trường hiện tại đặt tại khu du lịch Vitznau, cách trung tâm Lucerne 20 km. Đầu năm 2012, DCT sẽ chuyển cơ sở học về ngay tại trung tâm Lucerne - thành phố du lịch nổi tiếng Thụy Sĩ nơi thu hút hơn 2,5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Phòng ở khép kín với đầy đủ trang thiết bị TV, tủ lạnh và hệ thống internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được ăn ở miễn phí tại trường trong các kỳ nghĩ giữa kỳ.

Trung tâm việc làm của DCT thường xuyên tổ chức Hội chợ việc làm tại trường giúp sinh viên trực tiếp phỏng vấn với đại điện các khách sạn, tập đoàn nổi tiếng và tìm được việc làm tốt ở Thụy Sĩ.
Chương trình đào tạo:

Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của đại học Lynn University (Mỹ) và DCT (Thụy Sĩ) thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng một kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng một kỳ).

Chương trình sau đại học PGD Quản trị khách sạn du lịch, thời gian học: một năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.

Khóa thạc sĩ MBA quản trị khách sạn du lịch (1đến 2 năm).

Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm: Chứng chỉ đầu bếp (3 tháng), chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương), cao đẳng đầu bếp châu Âu (9 tháng học + 6-9 tháng thực tập), cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học + 6-12 tháng thực tập có lương), bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học + 6 tháng thực tập bắt buộc + 3-9 tháng thực tập tuỳ chọn).

Khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10.

Visco giúp sinh viên nhập học tại DCT hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Công ty kết hợp với trường tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét Visa cho các sinh viên nhập học năm 2011.

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.