Mỹ: trường học bị tấn công bằng dao

Lại một cuộc tấn công vào trường học tại Mỹ đã làm bị thương rất nhiều người, liên quan đến vụ việc theo như vừa cập nhật thì đối tượng đã bị bắt và có thể là sinh viên của trường.

Tấn công trường học bằng dao

Theo các quan chức cảnh sát bang Texas, Mỹ, ít nhất 14 người bị thương sau khi bị một kẻ dùng dao tấn công vào một trường cao đẳng cộng đồng trưa 9-4 (giờ địa phương).

 

Mỹ: trường học bị tấn công bằng dao

 

Một người bị thương được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng - Ảnh: Houston Chronicle


Hình ảnh của truyền hình Mỹ cho thấy kẻ tình nghi tên Dylan Quick (21 tuổi), da trắng với mái đầu đỏ và chòm râu dê đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ tấn công xảy ra tại cơ sở CyFair của Trường cao đẳng Lone Star ở ngoại ô Houston Cypress. Có ít nhất 2 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo các nhân viên nhà trường, vụ tấn công xảy ra ở khu vực “trong và xung quanh” tòa nhà nghiên cứu sức khỏe. Cảnh sát trưởng hạt Harris Adrian Garcia cho biết hiện vẫn chưa rõ nghi phạm hành động như vậy vì động cơ gì.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng.

Trường cao đẳng Lone Star đã đóng cửa trong ngày 9-4 và yêu cầu các sinh viên tìm nơi trú ẩn an toàn. Dự kiến trường mở cửa lại vào ngày 10-4 và sẽ có các chuyên gia tâm lý đến nói chuyện với các sinh viên.

Hệ thống Trường cao đẳng Lone Star có khoảng 90.000 sinh viên đang theo học.

Những vụ án liên quan đến thảm sát trường học tại Mỹ

Mỹ: chặn đứng một vụ thảm sát trường học

27 người chết trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mỹ: trường học bị tấn công bằng dao, giáo dục quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Houston Chronicle

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên Đán 16 ngày

Theo kế hoạch năm học 2016-2017 của UBND TP.HCM, học sinh sẽ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2/2017 (mùng 9 Tết).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016