Lớp Tiếng Anh Tổng quát - KG ngày 15-07

(Tiếng anh) Khoá học sẽ làm tiền để để bạn tự tin hơn khi học các khoá tiếp theo với giáo viên nước ngoài. Học viên theo học lớp này phải học qua lớp Tiếng Anh Tổng quát.

Sự kiện: tiếng anh

Trình độ sơ cấp Level 3, khai giảng ngày 15/07/2011 
 

Lịch học: 16 buổi (2.0 tháng), 19h30 – 21h45 Thứ 2 và Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 15/07/2011

 

Địa điểm học: Số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

tieng anh tong quat, khoa dao tao tieng anh, hoc tieng anh, trung tam anh ngu, offline, kinh nghiem hoc tieng anh

Nội dung:

Đây là khóa học tiếp theo của lớp Tiếng Anh Tổng quát

- Trình độ sơ cấp level 3, tiếp theo level 2. Ở trình độ 1 và 2, các bạn đã bổ sung cho mình vốn từ vựng khoảng từ 500 – 1000 từ mới. và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất.


Với khóa học này, giáo viên sẽ giúpbạn phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp của mình. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giúp bạn phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ sơ cấp, theo đó bạn sẽ dần dần cải thiện được vốn Tiếng Anh của mình, tự tin giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cao hơn.

 

Khoá học sẽ làm tiền để để bạn tự tin hơn khi học các khoá tiếp theo với giáo viên nước ngoài. Học viên theo học lớp này phải học qua lớp Tiếng Anh Tổng quát.

 

- Trình độ sơ cấp level 2 hoặc qua được bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.Đối tượng tham gia: Các học viên đã có 1 chút vốn tiếng anh cơ bản, muốn củng cố và bổ sung thêm vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như phát triển thêm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, làm tiền để chuyển lên các trình độ cao hơn.

 

Các học viên đã học ngoại ngữ khác, đã học 1 chút tiếng anh, muốnhọc thêm để tự tin hơn trong việc sử dụng Tiếng AnhCác học viên muốn có 1 kiến thức cơ bản vững chắc làm nền tảng phát triển các kỹ năng khác trong tiếng Anh

 

Kết quả cuối khóa học: Học viên tích luỹ được vốn từ vựng căn bản, nắm vững một số cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu thông dụng, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ sơ cấp.

 

Giáo trình: Know- How 1

 

Giảng viên: Cô Lan, Giảng viên tiếng Anh hơn 10 năm kinh nghiệm, đã dìu dắt và đào tạo thành công nhiều khoá học viên ở nhiều trình độ khác nhau.

 

Phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu, nhiệt tình và hiệu quảHọc phí: 960 000 VNĐ/1 khóa.

 

ĐĂNG KÝ: VÌ SỐ LƯỢNG CÁC BẠN ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐÔNG, CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN THÊM 3 HỌC VIÊN CHO LỚP 15/07/2011. AI ĐĂNG KÝ TRƯỚC HỌC TRƯỚC, AI ĐĂNG KÝ SAU SẼ PHẢI ĐỢI KHÓA SAU. MỜI BẠN GỌI ĐIỆN ĐẾN SỐ 35 134 124 hoặc 01693 98 99 95 - 0914 55 89 36 - 0936 882 334 ĐỂ ĐĂNG KÝ.

 

Địa điểm đăng ký và làm thủ tục: Số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

 

Các bạn nhanh tay đăng ký vào ô bên dưới cũng có thể may mắn tham gia vào lớp này:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lớp Tiếng Anh Tổng quát - KG ngày 15-07, tieng anh tong quat, khoa dao tao tieng anh, hoc tieng anh, trung tam anh ngu, offline, kinh nghiem hoc tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: