Tuyển sinh, du học, học tiếng anh, kỹ năng sống

Khai giảng khóa bếp trưởng và nhiều ưu đãi

(Đào tạo) Chương trình học được chia thành 6 cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao; đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa học.

Sự kiện: Đào Tạo, Ngoại Ngữ, Tin Học

Mục tiêu:

-    Trang bị cho học viên những kỹ năng chế biến hơn 100 món ăn truyền thống và hiện đại Á và Âu
-    Trang bị cho học viên kiến thức về tổ chức, quản lý bếp chuyên nghiệp (quản lý chi phí, vật tư, vật dụng,.v.v..)
-    Học viên tốt nghiệp sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng, trên cơ sở đó có thể thoả sức sáng tạo và trở thành các đầu bếp hàng đầu.

khóa học làm bếp

Đối tượng:

-    Mọi đối tượng yêu thích nghề bếp.
-    Người muốn học thành nghề để có thu nhập tốt và ổn định.
-    Chủ nhà hàng, các bếp trưởng, bếp phó.. muốn nâng cao, mở rộng kiến thức ẩm thực để tạo được sự khác biệt, độc đáo cho công việc kinh doanh.

Giảng viên:

-    Thầy cô tham gia giảng dạy tại A AU VOGU SCHOOL là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, cấp cao trong các Nhà hàng – Khách sạn, Khu du lịch… nổi tiếng.

 

-    Thầy cô không chỉ giảng dạy với trách nhiệm của một “người thầy” mà còn là những người tâm huyết với nghề thực sự. Tham gia học tại trường, học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích nhất, thực tế nhất mà Thầy cô đã trải qua không ít thăng trầm mới có thể đạt được.

khóa học làm bế cho nhà hàng

Phương pháp học:

-    Phương pháp học suy luận, sáng tạo nhằm giúp cho học viên khơi dậy được niềm đam mê vốn có của một người đầu bếp chứ không chỉ giới hạn trong khuôn khổ bài giảng.
-    Kết hợp giữa phương pháp “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. (90% thời lượng học là thực hành.)
-    Thực hành trong môi trường bếp hiện đại và chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

-    Khi học tại đây, học viên sẽ được dạy tất cả những "bí quyết" quan trọng trong nghề bếp mà không thể học ở bất cứ đâu.
-    Lớp học chỉ tối đa 10 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
-    Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp thêm một chứng nhận tốt nghiệp khóa huấn luyện an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung tâm y tế dự phòng cấp, có giá trị toàn quốc. Học viên có đủ khả năng để tự mình Kinh Doanh hoặc làm Bếp Trưởng  tại các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.
-    Chính sách bảo lưu kết quả học tập giữa mỗi lớp.

Chương trình học:

-    Nội dung sinh động phong phú, luôn cập nhật để phù hợp với những yêu cầu của thực tế
-    Chương trình học được chia thành 6 cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao; đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa học.

đứng bếp nhà hàng

Nội dung học:

•    Bí quyết và công thức chế biến hơn 100 món ăn tổng hợp từ các nền văn hóa ẩm thực: Việt Nam, Trung Hoa, Nhật Bản, Phương Tây…đang rất được các thực khách ưa chuộng tại các Nhà Hàng cao cấp.
•    Chọn lựa – Tồn trữ - Bảo quản – Giao nhận – Cấp phát & Kiểm soát thực phẩm
•    Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn, cách trang trí món ăn
•    Dinh dưỡng & An toàn vệ sinh thực phẩm
•    Xây dựng thực đơn, định lượng món ăn
•    Kiểm soát giá bán, chi phí và ngân sách
•    Xử lý chất thải & sinh vật gây hại…

Trường Hướng Nghiệp Á-Âu

Tần suất khai giảng: thường xuyên
Thời lượng: Khóa 6 tháng
Thời gian học: Sáng: 8h00 - 11h30 Chiều: 13h30 - 17h00 Tối: 18h00 - 21h30

Văn bằng/Chứng chỉ : Chứng chỉ Bếp Trưởng của Tổng Cục Nghề Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc.

Liên hệ: Trường Hướng Nghiệp Á Âu 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 14, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Học phí: 20 triệu đồng/ khóa - gồm 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu Bếp trưởng ( học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ)



Các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên sắp ra trườngngười mới đi làm: Học trực tuyến 100% cùng giảng viên là các doanh nhân, học là áp dụng được ngay, Tham khảo tại đây: academy.vn

Các khoá học đang : tiếng anh cho người mất căn bản, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khai giảng khóa bếp trưởng và nhiều ưu đãi, làm bếp, bếp trưởng, nhà hàng, khoá học, khai giảng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 25 bình luận)

mong muon dc hoc nge đau bep
minh chi muon lam 1 nguoi đau bêp that gioi đe đem đên nhung mon ân ngon cho moi nguoi.
()()
hoc bep truong
em muon hoc thanh mot dau pep gioi de duoc lm bep truong tai cac nha hang
()()
em thik lam dau bep
cho em hoi la nop ho so nhu the nao?chi tieu nop ho so nhu the nao?va can co dieu kien j de lam ho so?
()()
hoi vung uu tien
cho minh hoi la hoc phi uu tien nhu the nao vay. nhung vung duoc uu tien la nhung vung nhu the nao?
()()
thich lam dau bep
nguyen vong,uoc mo
()()
toi thich nghe bep
hoc song dong tien dc khong
()()
học và làm việc
tôi thích nghề bếp và muốn học , tôi muốn được hướng dẩn cụ thể từ nạp hồ sơ đến khi nhập học . xin cảm ơn
()()
muon hoc cap toc
toi muon hoc cap toc trong 1 thang co duoc ko
()()
hoc lam bep truong
yh tytr tyt
()()
muon lam dau bep
mjnh muon hoc dau bep ma khong co bang thcs co hoc dc ko ?
.mjnh moi hoc het lop 5 thoi co hoc dc ko neu hoc dc thj nt cho mjnh nha
()()

Bình luận của bạn


Đăng ký thông tin vào ô bên dưới để nhận ưu đãi từ các khoá học kỹ năng, học nghề và thông tin khai giảng các khoá về nhà hàng, khách sạn.

Kenhtuyensinh

(Trường hướng nghiệp Á - Âu)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

20 cách để cải thiện kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

20 cách để cải thiện kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng của bạn: Một trong những bài học đầu tiên giúp tôi tự tin nói trước công chúng đó là tôi xem buổi thuyết trình giống như 1 buổi chia sẻ và trò chuyện với bạn bè, điều này giúp tôi giảm đi những áp lực có thể có trong khi thuyết trình

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên