Hơn 200.000 thí sinh không đến làm thủ tục dự thi đợt 2

Theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh nhận phòng thi, nhận thẻ dự thi, sửa chữa những sai sót trong đăng kí dự thi, nghe phổ biến Quy chế thi;

>> Giáo dục, tuyển sinh, đáp án đề thi đại học năm 2013

Bộ GD - ĐT: Hơn 200.000 thí sinh không đến làm thủ tục thi ĐH đợt hai

Bộ GD&ĐT công bố, trong ngày làm thủ tục đợt thi đại học, cao đẳng lần 2 này cả nước có 612.237 trên 829.861 thí sinh ĐKDT, đạt 73,78 %. Trong đợt hai này có 125 trường đại học tổ chức thi với 24.407 phòng thi, 1.050 điểm thi. Số cán bộ tham gia công tác tuyển sinh huy động 69.468 người.

Theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh nhận phòng thi, nhận thẻ dự thi, sửa chữa những sai sót  trong đăng kí dự thi, nghe phổ biến Quy chế thi;

Hơn 200.000 thí sinh không đến làm thủ tục dự thi đợt 2

Hơn 200.000 thí sinh không đến làm thủ tục dự thi đợt 2

Hội đồng tuyển sinh các trường đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để tổ chức thi, tạo mọi thuận lợi tối đa cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi; kịp thời xử lý, điều chỉnh các sai sót trong Giấy báo dự thi của thí sinh.

Đánh giá của Bộ GD&ĐT về tình hình giao thông trong  ngày làm thủ  tục dự thi, không có hiện tượng ùn tắc giao thông  trong ngày làm thủ tục dự thi tại các thành phố lớn; điện nước được cung cấp ổn định.

Lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện tiếp tục phát huy, hoạt động  hiệu quả hỗ trợ các thí sinh đến làm thủ tục đăng kí dự thi, tham gia hướng dẫn thí sinh đi lại, tư vấn nơi ăn, chốn ở, giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi. Phối hợp với lực lượng chức năng điều tiết trật tự tại các điểm thi, tham gia phân luồng giao thông,…

Ngày mai, các thí sinh dự thi khối B, C và D1 bắt đầu làm bài môn thi đầu tiên, thời gian làm bài cho buổi sáng mai với các môn Địa lí và Toán của hai khối B và D1 là 180 phút. Trong buổi tối nay, các thí sihn lưu ý cần sắp xếp các đồ dùng được phép mang vào phòng thi, đặc biệt lưu ý chuẩn bị sẵn thẻ dự thi, CMTND, giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh vừa thi tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm trước. Tuyệt đối không mang điện thoại vào phòng thi.

Theo Báo giáo dục Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hơn 200.000 thí sinh không đến làm thủ tục dự thi đợt 2, đáp án đề thi, đáp án đề thi đại học năm 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM