Hôm nay, thí sinh thi ĐH môn Hóa và Văn

Sáng nay (10/7), các thí sinh dự thi đợt 2, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 bước vào môn thi cuối. Các thí sinh khối B thi môn Hóa học, khối C, D thi môn Văn, trong đó môn Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

 

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Các thí sinh khối B thi môn Hóa học theo hình thức trắc nghiệm 90’, khối C, D thi môn Văn.

Sáng nay thí sinh bước vào môn cuối

Sáng nay (10/7), các thí sinh dự thi đợt 2, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 bước vào môn thi cuối. Các thí sinh khối B thi môn Hóa học, khối C, D thi môn Văn, trong đó môn Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

đáp án đề thi đại học môn toán khối B

Thí sinh có thể theo dõi Đề thi đại học môn Văn khối D tại đây hoặc đáp án đề thi đại học môn Hóa  tất cả các mã đề

 

Trong ngày 9/7, theo báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả nước có 125 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó 81 thí sinh bị đình chỉ thi; 2 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh bị xử lý kỷ luật.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga, Trưởng Ban chỉ đạo tuyển sinh cho biết, đa số các trường hợp bị xử lý kỷ luật do mang tài liệu vào phòng thi, trong khi đợt 1 vi phạm chủ yếu là thí sinh mang điện thoại di động vào phòng thi.

Ban chỉ đạo thi yêu cầu các Hội đồng thi không được chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm quy chế phòng thi để kịp thời phát hiện các trường hợp gian lận trong thi cử.

Thí sinh phải chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật phòng thi, chỉ được mang vào phòng thi những dụng cụ được phép mang vào phòng thi, còn những dụng cụ không được phép như tài liệu, điện thoại di động và những dụng cụ khác thì không được phép mang vào phòng thi để tránh tình trạng bị đình chỉ thi. Các em chỉ còn thi một buổi thi cuối cùng của đợt 2 này thôi cho nên các em cố gắng làm bài đạt kết quả tốt nhất để có thể đạt điểm trên điểm sàn. Khi đó các em có rất nhiều cơ hội tìm kiếm một trường học cho phù hợp với nguyện vọng của mình”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết

Theo Minh Hường, VOH

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hôm nay, thí sinh thi ĐH môn Hóa và Văn, thi đại học, đề thi môn hóa, đề thi môn văn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand