Hội thảo nâng cao kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cho sinh viên

Tại hội thảo, với chủ đề Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao diễn ra vào buổi sáng, TS. Cheryl Meredith đã trình bày các bước cơ bản xây dựng và phát triển nhóm; Phát triển nhóm từ cơ bản lên nhóm làm việc hiệu quả đỉnh cao

Sự kiện: Giáo dục / đào tạo / kỹ năng mềm / đào tạo kỹ năng mềm

Nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được trao đổi với các chuyên gia nước ngoài, phát triển các kỹ năng mềm, ngày 17/4/2013, Viện Đào tạo quốc tế (Học viện Tài chính) phối hợp với Tổ chức phát triển nguồn nhân lực phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ (REI) tổ chức buổi hội thảo tiếng Anh với các chủ đề: Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao; 14 bí quyết khởi nghiệp; Kỹ năng phỏng vấn.

Hội thảo nâng cao kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cho sinh viên

Toàn cảnh hội thảo Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên.

Nguồn: Mof.gov.vn

Tham dự hội thảo có các diễn giả của Tổ chức REI, các chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước cùng sự tham gia đông đảo của sinh viên trường Học viện tài chính và các trường đại học khác.

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao

Tại hội thảo, với chủ đề “Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao” diễn ra vào buổi sáng, TS. Cheryl Meredith đã trình bày các bước cơ bản xây dựng và phát triển nhóm; Phát triển nhóm từ cơ bản lên nhóm làm việc hiệu quả đỉnh cao; Phân tích ưu, nhược điểm của các dạng nhóm làm việc. Với những kinh nghiệm của TS. Cheryl Meredith sẽ góp phần giúp các sinh viên tham gia hội thảo rút ra cho mình được con đường xây dựng và phát triển nhóm làm việc hiệu quả để ứng dụng vào công việc một cách thành công nhất.

Chủ đề “14 bí quyết khởi nghiệp” đã thu hút sự quan tâm của các sinh viên với hai nội dung được đưa ra gồm: Phát triển văn hóa kinh doanh bằng tư duy và hành động tích cực; Thay đổi nhận thức nhân viên và khách hàng sẽ là những bí quyết xây dựng văn hoá kinh doanh tích cực từ những việc đơn giản mà sinh viên có được sau buổi hội thảo này.

Kỹ năng phỏng vấn” là vấn đề góp phần tạo nên sự thành công của sinh viên trong quá trình lập nghiệp, do đó, đây cũng là chủ đề có sự tham gia đông đảo của các sinh viên. Cách chuẩn bị tốt cho 1 cuộc phỏng vấn, những việc cần làm và nên không làm trong khi phỏng vấn, thực hành phỏng vấn phong cách phương Tây là những nội dung được hai diễn giả John Scruton - Wilson và David Trifon trình bày tại hội thảo với mục đích tạo sự tự tin cho sinh viên với kỹ năng phỏng vấn hiện đại.

Cũng tại hội thảo, các sinh viên đã sôi nổi tham gia vào các bài học thực tế, cùng nhau trao đổi những vấn đề được các diễn giả đưa ra, góp phần làm nên thành công của hội thảo.

Theo Cổng thông tin Điện tử Bộ Tài chính


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo nâng cao kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cho sinh viên, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, học kỹ năng mềm

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thắc mắc
cho em hỏi hội thảo đã diễn ra chưa ạ? Em muốn được tham gia
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM