Hội thảo lựa chọn tốt nhất cho du học Anh quốc

Chương trình dự bị đại học và sau đại học tại Anh quốc là một tấm vé chắc chắn cho sinh viên Việt nhập học thành công tại các trường ĐH danh tiếng, đồng thời giúp các bạn trẻ tự tin bước vào các khóa học chính

Sự kiện: DU HỌC ANH -DU HOC ANH

ISC-UKEAS phối hợp cùng Study Group và đại diện của 4 trường danh tiếng Heriot Watt, Sussex, Stirling và Surrey tổ chức hội thảo tư vấn các khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sĩ nhằm cung cấp tới phụ huynh, SV những lựa chọn tốt nhất cùng nhiều thông tin học bổng hấp dẫn.

 

Hội thảo lựa chọn tốt nhất cho du học Anh quốc

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo lựa chọn tốt nhất cho du học Anh quốc

 

Chương trình dự bị đại học và sau đại học tại Anh quốc là một tấm vé chắc chắn cho sinh viên Việt nhập học thành công tại các trường ĐH danh tiếng, đồng thời giúp các bạn trẻ tự tin bước vào các khóa học chính, hạn chế tối đa những rào cản về ngôn ngữ, phương pháp làm việc cũng như khác biệt văn hóa. Năm 2012, vương quốc Anh là một trong những lựa chọn đầu tư đáng giá nhất không chỉ bởi các giá trị bền vững như môi trường giáo dục hoàn hảo, giá trị bằng cấp quốc tế mà còn bởi cơ hội hiếm có trải nghiệm không khí Olympics thế giới.

ISC-UKEAS phối hợp cùng Study Group và đại diện của 4 trường danh tiếng Heriot Watt, Sussex, Stirling và Surrey tổ chức hội thảo tư vấn toàn diện các khóa học dự bị đạ học, dự bị thạc sĩ nhằm cung cấp tới phụ huynh và sinh viên những lựa chọn tốt nhất cùng nhiều thông tin học bổng hấp dẫn.

Thời gian và địa điểm

Hà Nội: Từ 17h30 Thứ sáu ngày 24/02/2012 tại 65 Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm

TPHCM: Từ 17h30 Thứ hai, 27/02/2012 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1

Đôi nét về 4 trường danh tiếng

1. Đại học Heriot Watt

Tạp chí Sunday Times đánh giá trường đại học Heriot Watt là Scottish University của năm học 2011/2012. Trường được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực đào tạo Khoa học, Kỹ sư và Kinh doanh. Các khôi ngành Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế, Tâm lí của Heriot Watt đều đứng trong TOP10 theo bình chọn của The Gủadian. Trường là đối tác nghiên cứu hàng đầu cho ngành công nghiệp hàng không kĩ thuật cao với các nhà sản xuất như US Air Force và Rolls-Royce, Heriot Watt còn hợp tác với Petroleum Engineering trong lĩnh vực khai khoáng dầu mỏ và năng lượng.

2. Đại học Sussex

Được đề cử là Trường đại học của năm 2011, trường đại học Sussex nằm trong top 100 các trường đại học trên thế giới, đứng thứ 11 tại Anh theo tạp chí Guardian và thứ 14 theo tạp chí Times bình chọn. Những ngành thế mạnh của trường lọt vào top 10 tại Anh là Tâm lí học, Vật lí và Thiên văn học, Sinh học, Khoa học máy tính, Truyền thông và Báo chí, Kĩ thuật điện, Cơ khí. 90% các hoạt động nghiên cứu tại Sussex được đánh giá là đứng hàng đầu trên thế giới và được xếp vào 1 trong 30 trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Anh.

3. Đại học Stirling

Là một trong những trường được đánh giá là có khuôn viên đẹp nhất tại Anh với hồ nước và các tòa lâu đài cổ. Theo đánh giá của sinh viên quốc tế năm 2010, Stirling University được xếp thứ 2 trong những trường đáng học nhất nước Anh. Trường đứng thứ 5 tại Anh quốc về đào tạo ngành Kế toán và Tài chính, đặc biệt là chương trình Thạc sĩ về Phân tích Đầu tư, đứng thứ 15 về ngành Truyền thông và nằm trong top 10 trường về ngành Khoa học Máy tính. Bên cạnh đó, Stirling University rất chú trọng đầu tư vào những hoạt động thể thao cho sinh viên với các trung tâm thể thao trong khuôn viên trường: trung tâm Tennnis quốc gia, bể bơi Olympic, phòng tập thể dục.Trường còn tổ chức giải bóng đá sinh viên quy mô quốc tế. Ngoài ra, khuôn viên trường còn có nhà hát và rạp chiếu phim phục vụ cho nhu cầu giải trí của sinh viên cũng như là nơi lí tưởng cho các sinh viên Truyền thông và Nghệ thuật thực hành.

4. Đại học Surrey

Thành lập từ năm 1966, trường đại học Surrey đã nhận được rất nhiều giải thưởng của Nữ hoàng Anh về chất lượng đào tạo, đặc biệt là về các ngành Kĩ thuật vệ tinh và truyền thông, Công nghệ. Trường xếp hạng 2 về ngành Kĩ thuật điện và nằm trong top 10 trường kĩ thuật tại Anh. Ngành Du lịch và khách sạn tại Surrey đứng thứ 1 tại Anh với kinh nghiệm hơn 40 năm giảng dạy. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường được đánh giá là một trong những đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhất nước Anh trong vòng 15 năm trở lại đây. Sinh viên quốc tế đến từ 140 nước trên thế giới tạo nên một môi trường văn hóa đa dạng và thân thiện.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, cao dang quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ISC UK)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo lựa chọn tốt nhất cho du học Anh quốc, Hội thảo lựa chọn tốt nhất cho du học Anh quốc, du học Anh quốc, du hoc, du hoc anh, hoi thao du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20