Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam

Dưới sự tài trợ của Bộ Quốc phòng Anh, khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam

GIÁO DỤC | TIẾNG ANH | NGỮ PHÁP TIẾNG ANH | TIẾNG ANH DU HỌC

Anh giúp đào tạo tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Việt Nam, sáng 29-1, tại Trụ sở Hội đồng Anh ở Hà Nội, Huân tước Lót A-xtơ (Lord Astor), Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh và các thành viên Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh đã đến dự lễ khai giảng khóa học dạy tiếng Anh lần thứ hai cho quân nhân Việt Nam dự kiến tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc trong tương lai.

Khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Dưới sự tài trợ của Bộ Quốc phòng Anh, khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam, trong đó có nội dung quan trọng cơ bản là tiếng Anh quân sự. Thông qua khóa học, các học viên là các sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ được trang bị khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản trong các tình huống giao tiếp cụ thể, phục vụ cho việc tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc và các hoạt động mang tính quốc tế trong tương lai.

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học thứ hai, Huân tước Lót A-xtơ đánh giá cao công tác giảng dạy của các giáo viên Hội đồng Anh cũng như sự tận tâm, chăm chỉ và kết quả học tập của các học viên khóa 1. Huân tước Lót A-xtơ cho rằng, các khóa học không chỉ giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam, tạo điều kiện để họ tìm hiểu về văn hóa Anh mà còn là hoạt động thiết thực góp phần tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và hợp tác giữa quân đội hai nước.

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam, Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam, Hội đồng anh, học tiếng anh tại Hội Đồng Anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thời gian đào tạo?
Trung tâm có thể cho biết thời gian đào tạo cụ thể của lớp học tiếng Anh quân sự cho quân nhân khóa 2 (Khai giảng 29/01/2013).
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Quân Đội Nhân Dân)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM