Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam

Dưới sự tài trợ của Bộ Quốc phòng Anh, khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam

GIÁO DỤC | TIẾNG ANH | NGỮ PHÁP TIẾNG ANH | TIẾNG ANH DU HỌC

Anh giúp đào tạo tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị Việt Nam, sáng 29-1, tại Trụ sở Hội đồng Anh ở Hà Nội, Huân tước Lót A-xtơ (Lord Astor), Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh và các thành viên Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh đã đến dự lễ khai giảng khóa học dạy tiếng Anh lần thứ hai cho quân nhân Việt Nam dự kiến tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc trong tương lai.

Khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Dưới sự tài trợ của Bộ Quốc phòng Anh, khóa học do Hội đồng Anh thực hiện nhằm giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam, trong đó có nội dung quan trọng cơ bản là tiếng Anh quân sự. Thông qua khóa học, các học viên là các sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ được trang bị khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản trong các tình huống giao tiếp cụ thể, phục vụ cho việc tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc và các hoạt động mang tính quốc tế trong tương lai.

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học thứ hai, Huân tước Lót A-xtơ đánh giá cao công tác giảng dạy của các giáo viên Hội đồng Anh cũng như sự tận tâm, chăm chỉ và kết quả học tập của các học viên khóa 1. Huân tước Lót A-xtơ cho rằng, các khóa học không chỉ giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các quân nhân Việt Nam, tạo điều kiện để họ tìm hiểu về văn hóa Anh mà còn là hoạt động thiết thực góp phần tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và hợp tác giữa quân đội hai nước.

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam, Hội đồng Anh tổ chức khóa học đào tạo cho quân nhân Việt Nam, Hội đồng anh, học tiếng anh tại Hội Đồng Anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thời gian đào tạo?
Trung tâm có thể cho biết thời gian đào tạo cụ thể của lớp học tiếng Anh quân sự cho quân nhân khóa 2 (Khai giảng 29/01/2013).
()()

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Quân Đội Nhân Dân)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand