Học bổng Hubert Humphrey 2012-2013

(Thông tin du học) Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ thông báo chương trình học bổng Hubert Humphrey niên học 2012-2013.
Sự kiện: Thông tin du học

Ðây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng. Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.


Hình minh hoạ

Chương trình học bổng Humphrey sẽ cung cấp cho người trúng tuyển vé máy bay khứ hồi quốc tế; Học phí tại trường đại học; Bảo hiểm tai nạn/ốm đau; Phí ăn ở hàng tháng; và chi phí mua sách cũng như các hoạt động chuyên môn.

Chương trình học bổng Humphrey sẽ không cung cấp hỗ trợ tài chính cho những người thân đi theo trong thời gian học tập tại Hoa Kỳ.

Học bổng Hubert Humphrey 2012-2013 tìm kiếm ứng viên thuộc các lĩnh vực: Phát triển Nông nghiệp và Nông thôn; Truyền thông/Báo chí; Lạm dụng ma túy: Giáo dục, Điều trị và Phòng chống - Ứng viên trong lĩnh vực này cũng sẽ được tuyển và xếp hạng như ứng viên các ngành học khác, nhưng phải hoàn thành thêm phần khai dành riêng cho lĩnh vực này trong hồ sơ dự tuyển; Kinh tế phát triển/Tài chính và Ngân hàng; Quy hoạch, Quản lý và Chính sách Giáo dục; Quản lý Giáo dục Đại học; Chính sách và Phòng chống HIV/AIDS; Quản lý Nguồn nhân lực; Luật và Quyền con người; Quản lý tài nguyên/Chính sách môi trường/Biến đổi khí hậu; Chính sách & Quản lý Y tế Công cộng; Hành chính công và Chính sách Công cộng; Giảng dạy tiếng Anh (đào tạo giáo viên hoặc xây dựng giáo trình); Chính sách và Quản lý Công nghệ; Mua bán Phụ nữ & Trẻ em: Chính sách & Phòng chống; Quy hoạch Đô thị và Vùng.

Để đủ điều kiện tham gia dự tuyển, ứng viên phải có: tuổi từ 28-45; ít nhất một bằng đại học chính quy hệ 4 năm hoặc lâu hơn; ít nhất 5 năm công tác, tính đến tháng 8/2012; ít hoặc chưa có kinh nghiệm sống ở Hoa Kỳ; khả năng lãnh đạo và đã từng phục vụ vì lợi ích công cộng; khả năng viết và nói thành thạo tiếng Anh, điểm TOEFL thấp nhất là 525 (thi trên giấy) hoặc 71 (thi trên internet) cho vòng sơ tuyển. Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ tổ chức thi Institutional TOEFL cho ứng viên hội đủ các tiêu chuẩn tuyển chọn.

Học bổng này không dành cho những người mới tốt nghiệp đại học, các giảng viên đại học hoặc cán bộ nghiên cứu không ở cương vị quản lý (trừ ứng viên trong lĩnh vực Lạm dụng ma túy: Giáo dục, Điều trị và Phòng chống và Giảng dạy tiếng Anh) hoặc những người đã theo học sau đại học ở Hoa Kỳ từ một năm trở lên trong vòng 7 năm tính đến tháng 8/2012, hoặc đã từng ở Hoa Kỳ từ 6 tháng trở lên trong vòng 5 năm tính đến tháng 8/2012.

Thông tin thêm về chương trình học bổng Hubert Humphrey được cung cấp trên trang web http://www.humphreyfellowship.org.

Để nộp Hồ sơ dự tuyển trực tuyến, vui lòng vào trang web http://apply.embark.com/student/humphrey/fellowship/

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển: 17h00 ngày 1/8/2011. Chỉ chấp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tuyến.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng Hubert Humphrey 2012-2013, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM