Học bổng du học Anh: trường Plymouth College và Monkton Combe School

(Học bổng du học) Plymouth College và Monkton Combe School là 2 trường nội trú truyền thống, hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận và là thành viên của tổ chức HMC gồm 250 trường tư thục hàng đầu của Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland.

Sự kiện: DU HỌC ANH - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Tin liên quan:

Hiện nay, hai trường đang có chương trình học bổng trị giá 50% tổng chi phí khóa học chương trình phổ thông GCSE và dự bị đại học A-Level, tú tài quốc tế IB khai giảng vào tháng 9/2012.

Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Visco.

 

học bổng du học

 

Plymouth College nằm tại thành phố cảng Plymouth phía Tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu. Sĩ số lớp học nhỏ, kỷ luật nghiêm túc và phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng cao chính là nền tảng cho sự phát triển cả về tri thức và nhân cách của học sinh trường nội trú Plymouth. Tại trường nội trú Plymouth, đại đa số học sinh là người Anh. Trong năm 2011, 98% học sinh của trường tốt nghiệp chương trình A-Level, trong đó 65% đạt điểm A*/B.

Trường nội trú Monkton Combe nằm ngay gần trung tâm thành phố Bath, ở phía Nam của nước Anh. Bath là một trong ba thành phố của châu Âu được công nhận là di sản văn hóa thế giới, cách thủ đô London 2h đi tàu. Hiện nay trường có hơn 770 học sinh, trong đó có hơn 60 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng đa sắc tộc, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp A level của trường là 100%, trong đó 69% đạt điểm A* - A, 98% học sinh tốt nghiệp GCSE, trong đó 58,6% đạt điểm A* - A. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như: Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Durham, Warwick, Exeter, Edinburgh.


Nhà trường đang dành những suất học bổng trị giá lên đến 50% tổng chi phí (tương đương 100% học phí) khóa học phổ thông GCSE, dự bị Quốc tế Alevel và tú tài quốc tế IB cho học sinh xuất sắc đăng ký khóa học khai giảng tháng 9/2012.

 

Visco tổ chức thi học bổng trị giá lên đến 50% tổng chi phí (tương đương 100% học phí) trường Monkton Combe School và Plymouth College tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng từ 9h đến 12h và 14h - 17h ngày 23/12.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình; ĐT: (04) 37261938
Email: viscohanoi@visco.edu.vn

Quốc tế, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Anh: trường Plymouth College và Monkton Combe School, Học bổng du học Anh: trường Plymouth College và Monkton Combe School, trường Plymouth College, Monkton Combe School, truong Monkton Combe School, , truong dai hoc tai anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: