Đại học City London

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Đại học City London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh.

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ. Hiện nay, trường có 23.835 sinh viên đến từ 156 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc ngay giữa trung tâm thủ đô London.

 

City London, truong City London, dai hoc City London, dai hoc quoc te City London

City London, truong City London, dai hoc City London, dai hoc quoc te City London

 

Trường nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010.

Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á. Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí,...

Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London.

 

City London, truong City London, dai hoc City London, dai hoc quoc te City London

City London, truong City London, dai hoc City London, dai hoc quoc te City London

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1/ Khóa tiếng Anh:

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký chương trình Dự bị đại học, Thạc sĩ không cần thi chứng chỉ IELTS, TOEFL.
- Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9
- Học phí: £3.650/kỳ
- Yêu cầu: IELTS 3.0


* Khóa tiếng Anh bổ trợ:

- 12 tuần: Yêu cầu: IELTS 5.0 - 6.0; Học phí: £2.880
- 8 tuần: Yêu cầu IETLS 5.5 -6.5; Học phí: £2.000
- 4 tuần: Yêu cầu IELTS 6.0 - 7.0; Học phí: £1.100

2/ Khóa dự bị Đại học:

Hoàn tất khóa học dự bị, sinh viên sẽ được vào thẳng chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan tại City University London.
* Chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật, Luật
- Khai giảng: tháng 1, 5, 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0 (học 3 kỳ) và IELTS 5.5 (học 2 kỳ)
- Học phí: ₤10.125/2 kỳ; ₤10.950/3 kỳ
* Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội và Nhân văn, Luật, Kiến trúc, Toán, Tài chính, Khoa học và Kỹ thuật.
- Khai giảng: tháng 1, 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IETLS 5.5 (điểm viết ≥ 5.0)
- Học phí: ₤10.950/khóa
* Chuyên ngành: Bảo hiểm, Quản lý và kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật (không bao gồm Xây dựng), Tin học, Chính sách quốc tế, Luật, Toán
- Khai giảng: tháng 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 và IELTS 5.5 (đối với chuyên ngành Bảo hiểm)
- Học phí: ₤7.726/khóa

3/ Khóa Đại học:


- Chuyên ngành: Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế tài chính, Xây dựng, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Toán, Y sinh, Điện và điện tử, Chế tạo máy, truyền thông, Tâm lý, Xã hội học, Chính sách quốc tế, Báo chí, Luật, ...
- Khai giảng: tháng 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực khá trở lên, IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBt 80 (điểm viết ≥ 6.0), IELTS 6.5 - 7.0 (điểm viết ≥ 6.0) hoặc TOEFL iBt 100 đối với chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Báo chí

- Học phí:

+ Kỹ thuật: ₤10.500/năm
+ Báo chí, Âm nhạc: ₤10.400/năm
+ Kinh tế, Kinh tế tài chính: ₤9.650/năm
+ Kinh tế & Kế toán: ₤9.900/năm
+ Tâm lý, Chính sách quốc tế: ₤8.900/năm

4/ Khóa Thạc sĩ

- Chuyên ngành: Luật, Nghệ Thuật, Báo chí, Âm nhạc, Sức khỏe, Xây dựng, Quản lý xây dựng, Quản trị dự án, Rủi ro & Tài chính, Truyền thông & Mạng, Hệ thống thương mại điện tử, Quản trị thông tin, Hệ thống thông tin, Hệ thống phần mềm máy tính, Kinh tế & Kinh doanh, Kinh tế tài chính, Kinh tế kinh doanh quốc tế, Chính sách quốc tế, Truyền thông, Sức khỏe & Tâm lý, Xã hội học, ...
- Khai giảng: tháng 9
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 - 7.0 (tùy chuyên ngành)

- Học phí:

+ Báo chí: ₤12.100 - 15.700/năm
+ Nghệ thuật: ₤9.950 - 12.500/năm
+ Khoa học, Kỹ thuật: ₤10.500 - 11.000/năm
+ Khoa học máy tính: ₤10.800 - 12.450/năm
+ Kinh tế kinh doanh: ₤10.800/năm
+ Kinh tế tài chính: ₤12.200/năm
+ Khoa học xã hội: ₤9.900 - 10.500/năm

HỌC BỔNG

Trường dành những suất học bổng 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học Kỹ thuật, Luật; học bổng £1.000 - 3.000 cho khóa Dự bị Đại học chuyên ngành Nhân văn, Kỹ thuật, Máy tính, Toán; học bổng £1.000 - 2.000 cho khóa Cử nhân các chuyên ngành Luật, Kỹ thuật, Toán và học bổng £2.000 cho khóa Thạc sĩ chuyên ngành Tin học, Luật.

*** Lưu ý: Những thông tin trên đây có thể đã thay đổi, để có những thông tin mới nhất bạn vui lòng điền thông tin liên hệ vào ô bên dưới.

Quốc tế, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học City London, Đại học City London, Đại học quốc tế City London, City University London, truong City University London, truong dai hoc City University London, dai hoc City London, truong dai hoc City London, dai hoc quoc te City London, City London

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20