Học bổng 100% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ

Học bổng 100% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ: Trường quản trị kinh doanh Toàn Cầu SP Jain tổ chức phỏng vấn học bổng lên tới 100% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ, đào tạo tại 3 thành phố Singapore, Dubai và Sydney.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Học bổng 100% học phí cử nhân và thạc sĩ

SP Jain được thành lập từ năm 1981. Trường cấp học bổng với sự hậu thuẫn và đề cử của Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher tại Mumbai, Ấn độ. Kể từ khi thành lập, SP Jain đã trở thành một trong 10 trường đào tạo thạc sĩ về quản trị kinh doanh tốt nhất tại Ấn Độ. Năm 2004, SP Jain giới thiệu chương trình đào tạo quản trị kinh doanh toàn cầu với phương pháp tập chung đặc biệt vào phát triển kỹ năng chuyên môn và khả năng xử lý vấn đề.


Với chất lượng đào tạo vượt trội, năm 2005, Học viện S P Jain được Chính phủ Singapore mời thành lập cơ sở đào tạo và bắt đầu triển khai chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu 6 tháng tại Singapore và 6 tháng tại Dubai. Cùng danh tiếng về chất lượng đào tạo, SP Jain tuyển sinh chương trình cử nhân quản trị kinh doanh toàn cầu vào năm 2010 với mô hình cử nhân 4 năm tại 3 thành phố: Singapore, Dubai và Sydney.

Sau khi hình thành hai khu học xá mới và hiện đại tại Dubai và Singapore, năm 2012 SP Jain tiếp tục thành lập khu học xá mới tại Sydney, Australia và trở thành một trong các trường kinh doanh uy tín trong khu vực châu Á với chương trình độc đáo trên toàn cầu.

SP Jain học viên được cấp học bổng trị giá lên tới 100% học phí. Đây là trường kinh doanh mới nhất có chương trình MBA thuộc top 100 thế giới theo The Financial Times liên tục trong 2011 và 2012. Học viên sẽ đạt bằng cấp của Australia và có kinh nghiệm qua 3 thành phố Sydney, Singapore, Dubai cho thạc sĩ MBA toàn cầu và thạc sĩ kinh doanh toàn cầu.

Chương trình được công nhận bởi hiệp hội MBA Anh Quốc

Chương trình này được công nhận bởi Hiệp hội MBA của Anh (AMBA - Anh) và được đánh giá số một thế giới vì có sinh viên tìm được việc làm trong vòng 3 tháng, thứ 9 về mức lương cao và thứ 10 về thành công nghề nghiệp bởi The Financial Times. Chương trình còn được xếp hạng thứ 9 các chương trình MBA tốt nhất tại châu Á và đứng thứ 68 trên toàn thế giới (theo Financial Times- London bình chọn).

SP Jain được A.C Nielsen bầu chọn là trường đại học tốt nhất về chuyên ngành kinh tế tại các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong ba đơn vị đào tạo giáo dục bậc cao xuất sắc tại Singapore do Bộ Giáo Dục Singapore trao tặng.

Trường còn đạt thành tích 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Văn phòng hỗ trợ việc làm tại Dubai, Ấn Độ (Delhi, Mumbai, Bangalore), Singapore, Thượng Hải và Sydney giúp học sinh thực tập vào dịp hè bên cạnh công việc toàn thời gian tại thời điểm tốt nghiệp. Sinh viên trường S.P Jain có thể làm việc tại Australia 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Đối tác liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới

SP Jain có liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới như Trường kinh doanh Schulich, Đại học York, Canada (Trường xếp hạng nhất của Canada về đào tạo kinh doanh theo The Economist, Wall Street Journal and Forbes); Đại học New South Wales(Trường xếp hạng nhất tại Australia về đào tạo kinh doanh).


Chuyên ngành đào tạo:

Cử nhân: tài chính và marketing.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu chuyên ngành Marketing (dịch vụ, bán lẻ, sản phẩm, marketing online), tài chính (quản lý kinh tế và đầu tư, tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp); công nghệ thông tin; quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần toàn cầu; quản lý nguồn nhân lực.

Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng 100% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ, Học bổng 100% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ, học bổng, chương trình học bổng, học bổng thạc sĩ, học bổng tiến sĩ, học bổng toàn phần

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand