Hệ thống trường trung học công bang Victoria

Hệ thống trường trung học công bang Victoria: Tìm hiểu về hệ thống đào tạo các trường công lập tại bang Victoria - Úc. Điều kiện nhập học, các yêu cầu và hỗ trợ các khoá học tiếng Anh trước khi nhập học

Sự kiện: Trường quốc tế - đại học quốc tế - đào tạo quốc tế

> Các trường công lập tại bang Victoria

>> Các trường công lập tiểu bang Nam Úc

Sinh viên học ở hệ thống trường công này sẽ được nhận bằng cấp của Bang Victoria ở lớp 11, và 12. Văn bằng này là bằng trung học chính thức cho phép sinh viên vào học ở tất cả các trường đại học của Úc và nhiều trường đại học tốt nhất trê

Các trường công lập ở bang Victoria có chương trình cho sinh viên quốc tế được công nhận tại trên 100 trường trung học (90 trường trong số đó có thông tin chi tiết trong sách).


Các trường công lập ở bang Victoria có chương trình học cơ bản, đảm bảo sự cân bằng sức khỏe với thành tích học tập, văn hóa, xã hội và các hoạt động thể thao.

Sinh viên học ở hệ thống trường công này sẽ được nhận bằng cấp của Bang Victoria ở lớp 11, và 12. Văn bằng này là bằng trung học chính thức cho phép sinh viên vào học ở tất cả các trường đại học của Úc và nhiều trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống trường công bang Victoria có các chương trình giáo dục sau:

Tiểu học (mẫu giáo – lớp 6) từ 5-13 tuổi
Trung học cơ sở ( lớp 7- 10) từ 13-17 tuổi
Trung học phổ thông ( lớp 11-12) từ 17-19 tuổi
Các khóa học ngoại ngữ
Trường trung học nghệ thuật bang Victoria ( lớp 7-12) từ 13-19 tuổi

Tại sao bạn nên lựa chọn trường công lập bang Victoria?

92% sinh viên quốc tế của các trường công lập bang Victoria được chấp nhận vào các trường đai học ở Úc.

Victoria là nơi có chất lượng giáo dục cấp 3 chuyên nghiệp hơn tất cả những bang khác của Úc.

Giáo viên giảng dạy có kỹ năng và trình độ cao.

Các chuyên gia ở trung tâm ngoại ngữ có chương trình học nổi bật thiết kế cho sinh viên của trường.

Nhà bản xứ và đưa đón được sắp xếp theo yêu cầu.

Phòng điều phối sinh viên quốc tế tận tình và chu đáo.

Các lựa chọn học tập

Đầu tư quốc tế  tốt nhất mà bạn có thể làm là đầu tư vào chính bạn. Hệ thống trường công lập bang Victoria là điểm đến phổ biến nhất của sinh viên quốc tế. Các trường này có chất lượng giáo dục thật sự tốt và là con đường để bạn muốn học tập cao hơn và cung cấp nguồn nhân lực của Úc và các nước khác.

92% sinh viên tốt nghiệp ở hệ thống trường này được chấp nhận vào các trường đại học ở Úc. Sinh viên có thể chọn trường học từ hơn 100 trường trung học được công nhận của bang Victoria. Sinh viên và phụ huynh có thể lựa chọn trường vào chức năng chọn trường ở trang web.

Chương trình học của sinh viên quốc tế tại các trường công lập bang Victoria

Tiêu chuẩn của sinh viên quốc tế: Tiêu chuẩn của sinh viên quốc tế đến Úc là có visa 571 cho học sinh sinh viên học toàn thời gian trong vòng 3 tháng hoặc hơn.

Hỗ trợ tiếng Anh

Victoria cũng có các trung tâm ngoại ngữ được điều hành và sở hữu của bang. Các khóa học ngoại ngữ đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các lớp học chính.

Sinh viên sẽ đăng ký khóa học tiếng Anh tăng cường là 20 tuần (2 học kỳ) để chuẩn bị cho lớp học chính. Học phí cho lớp ngoại ngữ và cho trường có thể được trả cùng nhau và tính phí cũng giống như các lớp học chính.

Chương trình tiếng Anh tăng cường của hệ thống trường công lập bang Victoria được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế để vào học ở trường. Giáo viên đánh giá khả năng của từng sinh viên và khuyên họ nên học tiếp tiếng Anh hay họ có thể vào học thẳng chương trình học.

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình ngoại ngữ tăng cường, sinh viên sẽ tiếp tục học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Chương trình tiếng Anh này có ở tất cả các trường sinh viên có thể học ở năm lớp 11 và 12 sau đó nhận tín chỉ có các điểm số để vào học đại học.

Sinh viên muốn lấy văn bằng của bang Victoria, năm học 11, 12 nên đăng ký khóa học tiếng anh tăng cường 6 tháng trước khi nhập học vào lớp 11.

Các điều kiện nhập học

Sinh viên quốc tế muốn nhập học tại trường công lập Victoria cần đáp ứng những yêu cầu sau: Có tỉ lệ đậu hơn 50 % các môn học trong vòng 2  năm.
Sinh viên được khuyên rằng nên có trình độ tiếng Anh cơ bản trong vòng 2 năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hệ thống trường trung học công bang Victoria, Hệ thống trường trung học công bang Victoria, trường quốc tế, trường công lập, du học, du học úc, trường phổ thông, học bổng, học bổng du học úc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM