Hệ thống trường quốc tế Brevard Public School tuyển sinh

(Trường phổ thông quốc tế) Các trường trong hệ thống Brevard Public School có chương trình đào tạo dẫn đầu với phương châm FIRST IN FLORIDA (đầu tiên tại Florida).

Sự kiện: trường trung học quốc tế

Chỉ cách 35 dặm về phía đông của Orlando, hạt Brevard tự hào là nơi đặt Trung tâm vũ trụ Kennedy (KSC), nơi đây được chọn là địa điểm phóng tàu con thoi duy nhất trên thế giới; Cảng Canaveral, bến cảng tấp nập thứ 2 trên thế giới; 72 dặm bờ biển Đại Tây Dương; và bộ sưu tập lớn nhất về động vật hoang dã quý hiếm cùng các loại thực vật trong lục địa Hoa Kỳ.

trung hoc quoc te Brevard Public School, truong quoc te than thien, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, dieu kien du hoc my

Khu vực này cũng được gọi là Space Coast (không gian của bờ biển) và bao gồm các thành phố Titusville, Cocoa, Merritt Island, Cocoa Beach, Melbourne và Palm Bay.

 

Với khí hậu nhiệt đới, các hoạt động văn hóa, giáo dục, các lựa chọn về hoạt động giải trí, ngành công nghiệp với công nghệ cao, và không khí gia đình thân thiện, Space Coast cung cấp một chất lượng cuộc sống đặc biệt mà các cư dân và du khách được thưởng thức quanh năm. Dân số của hạt đến hơn 500.000 người.

HỌC PHÍ 1 NĂM: USD 23,000

Học phí bao gồm tiền học 1 năm, phí sắp xếp chỗ ở, tiền homestay 1 năm, bảo hiểm, phí rước tại sân bay, phí giám hộ và giám thị.

TRƯỜNG NỔI BẬT CỦA QUẬN

Cocoa High School.

 

Các trường trong hệ thống Brevard Public School có chương trình đào tạo dẫn đầu với phương châm FIRST IN FLORIDA (đầu tiên tại Florida).


Năm 2006 – 2007, các trường trong hạt Brevard được xếp trong 7 trường quận hàng đầu về kết quả kiểm tra môn đọc, toán và khoa học trong 17 lĩnh vực được đánh giá bởi tiêu chuẩn FCAT (Florida’s Comprehensive Assessment Test). Các trường của quận đều có cung cấp khóa tiếng Anh ESL.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hệ thống trường quốc tế Brevard Public School tuyển sinh, trung hoc quoc te Brevard Public School, truong quoc te than thien, thong tin du hoc my, thu tuc du hoc my, dieu kien du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản trị khách sạn, chưa bao giờ hết "hot"

Ngành Quản trị Khách sạn là một trong nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” hiện nay cùng với các ngành khác như Y khoa, IT, Ngân hàng … Dù không còn ở vị trí độc tôn nhưng ngành Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những ngành được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn đã từng say mê bộ phim “Người quản lý khách sạn” và mơ ước được như phim thì Quản trị Khách sạn chính là ngành học bạn nên chọn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng