Hà Nội: Nhiều thí sinh đến muộn, quên thẻ dự thi

Vẫn còn hiện tượng học sinh đến muộn, quên thẻ dự thi: Tại hội đồng thi trường THPT thị trấn Đông Anh, trong lúc làm thủ tục vào phòng thi, có trường hợp 1 thí sinh đã quên không mang thẻ học sinh. Giám thị đã dừng làm thủ tục đối với thí sinh này và yêu cầu phải có người bảo lãnh..

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Ghi nhận của phóng viên tại nhiều hội đồng thi ở Hà Nội vẫn còn tình trạng thí sinh chủ quan, đến trước giờ mở đề thi là 10 phút.

Vẫn còn hiện tượng học sinh đến muộn, quên thẻ dự thi

7h45 phút, tại điểm thi tốt nghiệp trường THPT thị trấn Đông Anh sau khi giám thị gọi thí sinh vào phòng thi được hơn 15 phút, phòng thi đã ổn định thì lúc này 4 thí sinh mới chạy từ ngoài cổng vào khu vực phòng thi. Còn tại hội đồng thi trường THPT Vân Nội, cũng lác đác vài thí sinh đến sát giờ mở đề thi mới vào phòng thi. Nguyên nhân do thí sinh chủ quan và ngồi nán lại ở quán nước.

Vẫn còn hiện tượng học sinh đến muộn, quên thẻ dự thi

Vẫn còn hiện tượng học sinh đến muộn, quên thẻ dự thi

Cũng tại hội đồng thi trường THPT thị trấn Đông Anh, trong lúc làm thủ tục vào phòng thi, có trường hợp 1 thí sinh đã quên không mang thẻ học sinh. Giám thị đã dừng làm thủ tục đối với thí sinh này và yêu cầu phải có người bảo lãnh.

Phó Chủ tịch hội đồng coi thi trường THPT thị trấn Đông Anh, đồng thời cũng là Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phải làm giấy cam đoan, xác nhận thí sinh này là học sinh lớp 12 của trường. Đồng thời, yêu cầu thí sinh này đầu giờ chiều phải xuất trình thẻ học sinh cho giám thị và hội đồng coi thi.Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 tại đây

Theo tác giả Yến Hoa, Pháp luật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà Nội: Nhiều thí sinh đến muộn, quên thẻ dự thi, học sinh, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand