Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường qua Anh

Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuẩn bị hành trang trước khi lên đường, điều kiện sinh hoạt, ăn ở, phương pháp học tập, hay những quy định mới nhất về visa liên quan đến sinh viên quốc tế tại Anh

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ANH

Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường du học tại vương quốc Anh

Để cung cấp cho các ứng viên chuẩn bị du học tại vương quốc Anh trong năm nay những thông tin cần thiết trước khi lên đường, Hội đồng Anh tổ chức “Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào thứ Bảy 7/7/2012.

 

Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường qua Anh

Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường qua Anh

Làm quen và kết bạn trước khi lên đường

Tại buổi họp mặt này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành xong chương trình học tập của mình tại Anh. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuẩn bị hành trang trước khi lên đường, điều kiện sinh hoạt, ăn ở, phương pháp học tập, hay những quy định mới nhất về visa liên quan đến sinh viên quốc tế tại Anh. Đặc biệt đây cũng là dịp để làm quen, kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên cùng đi du học Anh lần đầu.

 

Sắp bắt đầu một chuyến đi thực sự

Ông Robin Rickard, Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: “Hội đồng Anh rất vinh dự được tổ chức hoạt động này, nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tài năng ở một thời điểm rất tuyệt vời trong cuộc đời họ - thời điểm chuẩn bị cho chuyến du học mơ ước của mình. Các sinh viên này đều hiểu rằng họ sắp bắt đầu một chuyến đi thực sự và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những lời khuyên tốt nhất để các bạn có thể sử dụng khoảng thời gian của mình tại Anh một cách hiệu quả nhất.

 

Trang bị về văn hoá Anh

Các sinh viên Việt Nam được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức cũng như hiểu biết về văn hóa Anh sẽ thích nghi nhanh hơn với môi trường mới. Du học Anh là một cơ hội quý báu để các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về Vương quốc Anh cũng như trở thành những vị đại sứ của Việt Nam tại Anh”.


Hội đồng Anh mời các ứng viên đã nhận được thư mời nhập học của các trường tại vương quốc Anh trong năm 2012 tới tham dự chương trình này. Chương trình bắt đầu lúc 8h00 sáng ngày 7/7/2012. Các ứng viên có thể xem thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tại trang web www.educationuk.org/vietnam và gửi thông tin đăng ký từ bây giờ cho đến ngày 5.7.2012.

Thời gian, địa điểm:

Thứ Bảy 7/7/2012; 8:00 – 12:00

Hà Nội: Khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 đường Thanh Niên


TP Hồ Chí Minh: Khách sạn Majestic, Số 1 Đồng Khởi, quận 1

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường qua Anh, Gặp mặt các du học sinh trước khi lên đường qua Anh, du học, du học anh, học bổng, học bổng du học, học bổng du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

Theo Dantri

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM