Dự kiến thí sinh ĐH khối B, D năm nay đạt nhiều 8, 9

Theo ý kiến của thầy giáo Đỗ Việt Khoa, đề thi toán Khối B và khối D năm nay tương đối dễ, đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa.“Đề thi nhẹ nhàng hơn so với năm trước, các kiến thức đều bám sát chương trình học. Tôi tin chắc rằng các em học lực khá đều có thể đạt được điểm 8, điểm 9

 

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Đó là nhận định của thầy giáo Đỗ Việt Khoa về đề thi đại học đợt hai năm nay

Theo ý kiến của thầy giáo Đỗ Việt Khoa, đề thi toán Khối B và khối D năm nay tương đối dễ, đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa.
Đề thi nhẹ nhàng hơn so với năm trước, các kiến thức đều bám sát chương trình học. Tôi tin chắc rằng các em học lực khá đều có thể đạt được điểm 8, điểm 9”.

Cũng giống như các năm trước, cấu trúc đề thi năm nay thường cho điểm thí sinh những câu đầu với kiến thức bám sách giáo khoa, không có gì đánh đố thí sinh. Thầy Khoa nhận định chung rằng đề thi ĐH năm nay đều có phần nhẹ nhàng hơn so với các năm trước, không có nhiều phần thi quá khó. Chính vì vậy sẽ giúp thí sinh có tâm lí thoải mái hơn khi làm những môn thi tiếp theo.

đáp án đề thi đại học môn toán khối B

Đối với cả hai đề khối B và B năm nay phần khó nhất là ở câu số 6 nhằm phân loại thí sinh. Cũng giống như đề thi khối A, phần khó rơi vào kiến thức tìm giá trị lớn nhất. Tuy nhiên, nhìn mặt bằng chung thì đề thi toán hôm nay đều dễ chịu hơn so với đề thi khối A.

Ngoài ra thầy Khoa cũng đưa ra nhận định của mình với môn Địa lý. Thầy cảm thấy rất thích thú với câu hỏi về biển đảo và an ninh quốc gia.

“Nhìn chung đề thi cũng không khó khăn. Đặc biệt có nhiều kiến thức về biển đảo, đây là một điểm rất thú vị khi cả đề thi tốt nghiệp và đại học đều dành nhiều cho phần nội dung này. Chính từ những kiến thức ấy càng giúp khơi gợi tình yêu quê hương đất nước và ý chí bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương ở các bạn trẻ.

Hi vọng rằng các em có thể đạt được điểm 8, thậm chí là 9 nếu biết cách triển khai bài làm, trình bày mạch lạc, rõ ràng".

Theo tiin

Thông tin tham khảo:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến thí sinh ĐH khối B, D năm nay đạt nhiều 8, 9, đề thi môn toán, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM