Dự kiến thí sinh ĐH khối B, D năm nay đạt nhiều 8, 9

Theo ý kiến của thầy giáo Đỗ Việt Khoa, đề thi toán Khối B và khối D năm nay tương đối dễ, đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa.“Đề thi nhẹ nhàng hơn so với năm trước, các kiến thức đều bám sát chương trình học. Tôi tin chắc rằng các em học lực khá đều có thể đạt được điểm 8, điểm 9

 

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Đó là nhận định của thầy giáo Đỗ Việt Khoa về đề thi đại học đợt hai năm nay

Theo ý kiến của thầy giáo Đỗ Việt Khoa, đề thi toán Khối B và khối D năm nay tương đối dễ, đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa.
Đề thi nhẹ nhàng hơn so với năm trước, các kiến thức đều bám sát chương trình học. Tôi tin chắc rằng các em học lực khá đều có thể đạt được điểm 8, điểm 9”.

Cũng giống như các năm trước, cấu trúc đề thi năm nay thường cho điểm thí sinh những câu đầu với kiến thức bám sách giáo khoa, không có gì đánh đố thí sinh. Thầy Khoa nhận định chung rằng đề thi ĐH năm nay đều có phần nhẹ nhàng hơn so với các năm trước, không có nhiều phần thi quá khó. Chính vì vậy sẽ giúp thí sinh có tâm lí thoải mái hơn khi làm những môn thi tiếp theo.

đáp án đề thi đại học môn toán khối B

Đối với cả hai đề khối B và B năm nay phần khó nhất là ở câu số 6 nhằm phân loại thí sinh. Cũng giống như đề thi khối A, phần khó rơi vào kiến thức tìm giá trị lớn nhất. Tuy nhiên, nhìn mặt bằng chung thì đề thi toán hôm nay đều dễ chịu hơn so với đề thi khối A.

Ngoài ra thầy Khoa cũng đưa ra nhận định của mình với môn Địa lý. Thầy cảm thấy rất thích thú với câu hỏi về biển đảo và an ninh quốc gia.

“Nhìn chung đề thi cũng không khó khăn. Đặc biệt có nhiều kiến thức về biển đảo, đây là một điểm rất thú vị khi cả đề thi tốt nghiệp và đại học đều dành nhiều cho phần nội dung này. Chính từ những kiến thức ấy càng giúp khơi gợi tình yêu quê hương đất nước và ý chí bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương ở các bạn trẻ.

Hi vọng rằng các em có thể đạt được điểm 8, thậm chí là 9 nếu biết cách triển khai bài làm, trình bày mạch lạc, rõ ràng".

Theo tiin

Thông tin tham khảo:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dự kiến thí sinh ĐH khối B, D năm nay đạt nhiều 8, 9, đề thi môn toán, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016