Du học Thuỵ sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường BMIHMS

Du học Thuỵ sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường BMIHMS: Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn, dễ dàng tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau...

>> Giáo dục, du học, hội thảo du học, du học thuỵ sĩ, tư vấn du học

Học bổng ngành du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện

Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê với ngành quản trị du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện. Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) - Australia, được các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường đứng đầu chuyên đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng tại khu vực châu Á và châu Úc.

Du học Thuỵ sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường BMIHMS

Du học Thuỵ sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường BMIHMS

Ngoài ra, BMIHMS là một trong số ít các trường đại học tại Australia chuyên đào tạo ngành học này theo mô hình của Thụy Sĩ. Thầy Raffael Stangl - đại diện trường BMIHMS, sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia cho các bạn sinh viên Việt Nam. ==>  Học quản trị Nhà hàng Khách sạn: Đi tìm nghề dẫn đầu

Trường BMIHMS có hai cơ sở giảng dạy tại trung tâm thành phố Sydney và Leura, thuộc bang New South Wales, Australia. Sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt trong môi trường khách sạn, dễ dàng tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau nhằm làm phong phú thêm kiến thức. Với mô hình giảng dạy này, BMIHMS được bầu chọn là một trong những trường đại học tốt nhất Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (theo TNS 2010). Xem thêm các thông tin về tu van du hoc tại đây

Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp của trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập ngay từ những ngày đầu nhập học. Mức lương trung bình sinh viên nhận được trong kỳ thực tập vào khoảng 3.200 AUD một tháng (theo thống kê cập nhật năm 2012 dựa trên mức lương bình quân 17,57 AUD một giờ).

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

1. Chương trình tiếng Anh: dành cho các sinh viên chưa đạt điểm IELTS 6.0.

2. Chương trình cử nhân: thời gian học là 2,5 năm (5 học kỳ), gồm một kỳ lý thuyết xen kẽ một kỳ thực tập hưởng lương.

3. Chương trình thạc sĩ: thời gian học là hai năm (4 học kỳ), gồm ba kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương.

Các chương trình khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts; quản lý du lịch và lữ hành, quản lý hàng không; quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh; quản lý sự kiện, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí; tài chính ngân hàng, bảo hiểm; quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.

Trường BMIHMS dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tiêu chuẩn xét duyệt dựa trên thành tích về học tập cũng như niềm đam mê trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhà trường còn cấp học bổng đặc biệt cho những sinh viên có phụ huynh kinh doanh hoặc làm việc trong lĩnh vực khách sạn, resort và nhà hàng.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin hội thảo du học và các tin tức học bổng du học từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại đây hoặc đặt câu hỏi ngay tại ô bên dưới.

Theo Infonet


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thuỵ sĩ ngành quản lý khách sạn tại trường BMIHMS, thông tin du học, hội thảo du học, du học thuỵ sĩ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

thac mac
lam sao moi co the nhan duoc hoc bong da
()()
Thắc mắc
Mình có thể hỏi điều kiện để nhận được học bổng này là gì không?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng