Du học Phần Lan: Học bổng chương trình đại học và thạc sỹ

Đại học của Phần Lan giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận và chương trình học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt 400-500 EUR một tháng.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG DU HỌC

Tin liên quan:

Sinh viên phải nộp hồ sơ trước 14/2 để đăng ký dự thi đầu vào tháng 4 cho khóa học đại học khai giảng tháng 9/2012. Sinh viên thi đỗ sẽ nhận được học bổng 100% học phí chương trình đại học và thạc sĩ tại các trường công lập Phần Lan.

 

Du học Phần Lan: Học bổng chương trình đại học và thạc sỹ

Du học Phần Lan: Học bổng chương trình đại học và thạc sỹSinh viên được phép làm thêm 20 giờ một tuần và làm việc toàn phần trong các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 đến 15 EUR một giờ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại 1 năm để làm việc.


Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, hàng năm Visco đã gửi khoảng 20 sinh viên đến học tập tại các trường đại học như Haaga – Helia, Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajaania, Rovaniemi… với các chuyên ngành cử nhân như: kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch khách sạn, quản trị hệ thống thông tin, quản lý kinh doanh, tự động hóa, công nghệ thông tin, marketing, cơ khí và công nghệ sản xuất, y tá, môi trường.

Đối tượng tuyển sinh:

Chương trình đại học dành cho học sinh lớp 12 trở lên. IELTS 5,5 - 6,0/ TOEFL IBT 79 - 80. Đặc biệt những học sinh chưa có điểm IELTS,TOEFL vẫn có cơ hội đăng ký tham gia thi. Hạn nộp hồ sơ: 14/2. Nếu học sinh nộp điểm TOEFL ibt phải nộp trước ngày 15/1.

Chương trình thạc sĩ: Quản lý kinh doanh quốc tế (1,5 năm). Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, có 3 năm kinh nghiệm, IELTS 6 /TOEFL 575. Hạn nộp hồ sơ: 30/30.

Tất cả sinh viên sẽ tham dự kỳ thi đầu vào được tổ chức tháng 4/2012 do Visco tổ chức. Kết quả sẽ có vào tháng 6/2012 và nhập học vào tháng 9/2012
Visco sẽ tư vấn cho sinh viên chọn trường, chọn ngành theo 4 nguyện vọng 1, 2, 3 và 4. Sinh viên được xếp lớp ôn luyện và thi thử theo các dạng đề thi của Phần Lan, hướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán, hướng dẫn thủ tục xin Visa và được sắp xếp nhà ở.

Lớp ôn thi bắt đầu được tổ chức vào đầu tháng 2/2012. Các bạn sinh viên muốn đăng ký tham gia du học Phần Lan mời mang hồ sơ đến Visco đến để được sắp xếp vào lớp học.

Liên hệ: Văn phòng công ty du học Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình; ĐT: (04) 37261938
Email: [email protected]

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Phần Lan: Học bổng chương trình đại học và thạc sỹ, Du học Phần Lan: Học bổng chương trình đại học và thạc sỹ, Du học Phần Lan, Học bổng chương trình đại học và thạc sỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20