Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Nếu học sinh học hết lớp 11 ở trường công lập và chuyển sang học cao đẳng, sinh viên có thể được chấp nhận ở lại gia đình nhà bản xứ hiện tại tùy theo trường cao đẳng ỏ gần khu vực gia đình nhà bản xứ hiện tại và tùy theo gia đình bản xứ

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HỌC MỸ

1. Có học bổng trung học công lập ở San Jose không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Nếu học hết lớp 11 và chuyển qua cao đẳng cộng động thì chổ ở sẽ như thế nào?

Hiện tại Educatius chưa làm việc với hệ thống trường ở thành phố San Jose, mà chỉ có ở 2 thành phố lớn gần San Jose là San Francisco và Los Angeles. Tùy theo từng vùng, bang, thành phố khác nhau mà chi phí khác nhau.

 

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Những câu hỏi về du học Mỹ

Nếu học sinh học hết lớp 11 ở trường công lập và chuyển sang học cao đẳng, sinh viên có thể được chấp nhận ở lại gia đình nhà bản xứ hiện tại tùy theo trường cao đẳng ỏ gần khu vực gia đình nhà bản xứ hiện tại và tùy theo gia đình bản xứ này có chấp nhận cho sinh viên ở tiếp hay không. Nếu không, sinh viên sẽ được trường cao đẳng sắp xếp ở với gia đình bản xứ mới hoặc ở ký túc xá của trường cao đẳng (nếu trường có Ký túc xá)

2. Nếu đi học xong 1 năm của chương trình F1 , muốn học tiếp, nộp đơn qua trường khác thì em có được quyền chọn trường ko?

Em hoàn toàn có quyền chuyển trường và chọn trường em muốn (trừ việc ở lại học tiếp trường công lập đó) sau khi hoàn tất chương trình trung học công lập không kể du học theo loại visa gì

3. Có trường ở Richmond bang Virginia ( VA) không ?

Hiện tại tổ chức Educatius chưa làm việc với những trường công lập ở bang Virginia. Học sinh có thể chọn học ở những bang gần VA là Massachuset (Boston),  Hoặc nên chọn học những trường tư thục tại thành phố mong muốn

4. Trường có tổ chức thi học bổng để đi du học không?

Trung tâm tư vấn du học GET thường xuyên có các chương trình học bổng cho các chương trình họ ở các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore. Tuy nhiên tùy theo thời điểm khác nhau mà các chương trình học bổng thay đổi. Riêng đối với chương trình trung học hoặc dự bị đại học, các nước thông thường có học bổng là Anh, Úc, New Zealand, Mỹ. Đặc biệt, chương trình học bổng trung học Mỹ phổ biến nhất là Giao Lưu Vắn Hóa (visa J1). Xin vui lòng liên hệ tư vấn du học GET số điện thoại 08-38208003 để biết thêm chi tiết cập nhập về học bổng.

5. Xin cho biết có học bổng nào cho học sinh học lớp 12 tại trường bên Mỹ không ?

Có. Tuy nhiên các bạn học trung học lớp 11 hoặc từ cấp lớp dưới ở Mỹ và học tiếp lớp 12 ở Mỹ sẽ có cơ hội tìm kiếm và đạt học bổng trực tiếp của các trường dễ hơn nhưng sinh viên từ nước ngoài đến học trung học.

 

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ

6. Tại Chicago: chi phí cho chương trình trung học visa F1 là bao nhiêu, đóng mấy lần. Có chứng minh tài chính không, khi nào phải chứng minh?

Thông thường các trường trung học Mỹ không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính để xét nhận sinh viên (ngoại trừ 1 số trường). Sinh viên phải chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học đối với lãnh sự Mỹ. Trung tâm tư vấn du học GET sẽ tư vấn hoàn tất hồ sơ và huấn luyện phỏng vần visa cho các sinh viên tham gia chương trình.

 

Chi phí chương trình sẽ được đóng làm 2 lần gồm 50% trước khi nhận I-20 để phỏng vấn visa và 50% còn lại sau khi có visa.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo IIE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những câu hỏi về du học trung học Mỹ, Du học Mỹ: Chương trình du học trung học, Du học Mỹ, visa. visa du hoc my, thủ tục du học, học bổng du học, học bổng 2012, Những câu hỏi về du học trung học Mỹ, du học trung học Mỹ, co nen du học trung học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand