Du học Mỹ, Trường Grier, bang Pennsylvania

(Thông tin du học) Học sinh đăng ký tham gia trước 12h ngày 3/5 để sắp xếp lịch phỏng vấn. Tham gia chương trình, các em cần mang theo bản photo học bạ và bảng điểm 3 năm gần nhất, chứng chỉ TOEFL, SSAT hoặc SAT nếu có.
Sự kiện: Thông tin du học

Trường trung học nữ sinh truyền thống Grier chức hội thảo với giám đốc tuyển sinh của trường lúc 16h ngày 3/5 tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.


Trung học Grier được thành lập từ năm 1853 trên diện tích 320 mẫu, tại thành phố Tyrone, bang Pennsylvania, Mỹ. Các thành viên sáng lập trường được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: Princeton, University of Pennsylvania, MIT…Trường có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các nữ sinh phổ thông đến từ các bang trên toàn nước Mỹ và 11 quốc gia khác nhau trên thế giới. Grier cung cấp chương trình học giả ưu tú (Elite Scholars) giành cho sinh viên xuất sắc mong muốn đăng ký học các chương trình nâng cao (AP Class) giúp các em thành công trong việc đăng ký học tại các trường đại học top 100 nước Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ qua tâm đến giáo dục học đường, Grier cũng rất quan tâm đến rèn luyện thể chất qua việc đào tạo các môn thể thao: bơi lội, yoga, aerobic, khiêu vũ, tennis, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học nghệ thuật: âm nhạc, vẽ, dệt, thiết kế nữ trang, thiết kế sân khấu và trang phục biểu diễn, điêu khắc, làm gốm sứ,…để hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh.

Các môn học trong trường bao gồm: tiếng Anh, toán, khoa học, kỹ thuật, lịch sử, ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, đóng kịch, khiêu vũ… Sĩ số lớp trung bình là 9 học sinh một lớp. Ngoài chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khoá trong trường, Grier giúp các em tìm hiểu sâu về văn hoá bản địa qua các buổi tham quan dã ngoại cuối tuần tới New York City, Washington, Baltimore…

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ, Trường Grier, bang Pennsylvania, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng