Du học Anh, cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

(Thủ tục du học Anh) Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh
Sự kiện: Thủ tục du học Anh
Xu hướng du học ngày nay là tất yếu đối với những bạn trẻ muốn thử sức mình trong môi trường quốc tế, và một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên chính là Vương Quốc Anh, nơi tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương Quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

 

CƠ HỘI  HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG ANH QUỐC

Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

Với lợi thế là đại diện của nhiều trường đại học tại Anh Quốc, GetSet ngoài việc hỗ trợ và cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên về các khóa học cũng như các suất học bổng đáng giá, GetSet còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường cũng như các cựu du học sinh để các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan và khách quan nhất về du học tại Anh Quốc.

Hằng năm các trường đại học luôn tạo cơ hội cho các bạn học sinh có những thành tích khá giỏi trong học tập nhận bằng những phần học bổng. Việc giảm bớt được một phần chi phí học tập, cũng như sinh hoạt, sẽ giúp các bạn gặp khó khăn về tài chính sẽ tiến gần với cơ hội thử sức và khám phá Vương quốc Anh - một trong những nền giáo dục chất lượng và uy tín nhất trên thế giới.

Với lợi thế là đại diện của nhiều trường đại học tại Anh Quốc, GetSet cung cấp cho các bạn học sinh sinh viên danh sách học bổng năm 2011 tại Anh Quốc:

Học bổng UK 2011 - Click here

Một số các học bổng có thời hạn và tính cạnh tranh cao vì vậy việc hoàn thiện hồ sơ sớm là một lợi thế giúp các bạn học sinh có khả năng nhận học bổng cao hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận HỌC BỔNG tại các trường đại học hàng đầu vương quốc Anh, hãy đến với GetSet để được hưởng các dịch vụ MIỄN PHÍ 100% từ tư vấn đến hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất.

Đăng ký nhận thêm thông tin về thủ tục du học anh qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh, cơ hội nhận học bổng lên tới 100%, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc anh, dieu kien du hoc anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20