Điểm thi đại học Luật Hà Nội

Điểm thi đại học Luật Hà Nội 2014: tra cứu thông tin về điểm thi đại học Luật Hà Nội chính xác nhất tại đây. Cung cấp điểm thi ĐH Luật Hà Nội nhanh nhất tại hệ thống website Kênh tuyển sinh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Luật Hà Nội | đại học Luật Hà Nội

Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. -

ĐT: (04) 38351879, 38359803

KÝ HIỆU TRƯỜNG: LPH

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào đại học Luật Hà Nội?

Ngay sau khi đại học Luật Hà Nội công bố điểm thi 2014, bạn có thể tra điểm thi đại học Luật Hà Nội năm 2014 tại đây: Tra điểm thi đại học 2014. Thời gian dự kiến công bố điểm thi 2014 vào trường đại học Luật Hà Nội từ 22/07 đến 31/07/2014. Mời các bạn thường xuyên đón theo dõi tại Kênh Tuyển Sinh.

Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi đại học 2014 ngay khi vừa công bố bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ADT SBD gửi 8702

(SBD bao gồm cả phần chữ (Mã Trường) và phần số, ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345 => soạn ADT NTH12345 gửi 8702 )

==> Click để xem Mã trường

Lưu ý: Ngay sau khi biết điểm thi đại học của mình, bạn có thể:

Xem thứ hạng điểm AXH SBD gửi 8502 (SBD bao gồm cả phần chữ (Mã trường) và phần số), Ví dụ, bạn thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, có số báo danh 12345 => để xem thứ hạng điểm của mình, bạn soạn tin: AXH NTH 12345 gửi 8502.

Xem số thí sinh có cùng mức điểm thi với bạn, soạn AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502, Ví dụ, Bạn được 19 điểm (chưa tính điểm cộng) khi thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội => để xem tổng số thí sinh có cùng mức điểm với mình, bạn soạn tin: AMD NHT 19 gửi 8502.

Dự đoán tỷ lệ % đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB SBD gửi 8702, (SBD bao gồm cả phần chữ và phần số), Ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345, sau khi biết điểm thi, để biết khả năng đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB NHT12345 gửi 8702.

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Luật Hà Nội

Diem thi dai hoc Luat Ha Noi 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Luật Hà Nội năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Luật Hà Nội sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Luật Hà Nội sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu trường Đại học Luật Hà Nội

(tên giao dịch tiếng Anh: Hanoi Law University, viết tắt là HLU) là một trường đại học công lập của Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Tư pháp và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam; thực hiện nhiệm vụ đào tạo chuyên viên pháp lý các bậc đại học, cao học, và tiến sĩ; tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý và thực hiện nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao.

Trường Đại học Luật Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 405/CP ngày 10 tháng 11 năm 1979 của Hội đồng Chính phủ trên cơ sở hợp nhất Khoa Pháp lí của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Cao đẳng Pháp lí Việt Nam. Lúc đó, Trường có tên là Trường Đại học Pháp lí Hà Nội.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Luật Hà Nội, Điểm thi Đai học Luật Hà Nội, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 22 bình luận)

hic
hôm nay mùng 2 mà luật vẫn chưa có điểm là sao. sốt ruột qá đấy
()()
Nóng ruột xem điểm thi
Sao mà lâu thế, cac trường chuẩn đã công bố hết điểm rồi mà. Hôm nay đã là mùng 2 rồi suốt ruột quá đi cơ chẳng làm được việc gì, chỉ suốt ngày tra mạng đến là mệt. các thầy cô ơi nhanh lên tí chứ, nhờ ai chấm thì cũng phải thôi thúc để công bố nhé!
()()
bao giờ đại học luật có diểm
mùng 2 roi sao vẫn chua có điểm vậy. Lâu quá
()()
diem thi oi///
maai chua co diem the chan doi roi day
()()
muon xem diem th
truong dh luat oi sao lau cong bo diem the? mai chang co diem gi ca !
()()
muon xem diem
truong dh luat oi sao lau the nhi.cho mai chang co diem gi ca!
()()
nóng ruột
tại sao lại thế nhỉ, cùng thi cùng chấm mà lại có điểm muộn vậy, các thầy cô ơi thương tụi e với, chờ đợi đến mất ăn mất ngủ bao nhiêu ngày nay rồi
()()
điểm thi bao giờ mới có nhỉ
sao dh luật lâu cớ điểm thế ko biết hôm nay có ko nữa!!!!!
()()
điểm thi đại học luật hà nội năm 2012
sao đến hôm nay là 31/7 rồi mà vẫn chưa có điểm!
()()
Xm Diem THi DH Luat
Sao ma lau co diem the moi nguoi`, hnay 31 roi` ,suot tu sang len mang lien tang` tang` ma` ko co gi`. vua pux xuc vua xot ruot .
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20