ĐH Cần Thơ: Tuyển 8.600 chỉ tiêu ĐH chính quy năm 2015

Trường ĐH Cần Thơ vừa có thông tin về việc tuyển sinh ĐH chính quy năm 2015.

ĐH Cần Thơ: Tuyển 8.600 chỉ tiêu ĐH chính quy năm 2015
Trường ĐH Cần Thơ vừa có thông tin về việc tuyển sinh ĐH chính quy năm 2015.  Theo đó, nhà trường tuyển tổng chỉ tiêu dự kiến là 8.600 (trong đó dành 860 chỉ tiêu đào tạo tại khu Hòa An, Hậu Giang). Vùng tuyển sinh trong cả nước.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển từ kết quả của thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do trường ĐH chủ trì tổ chức. (Sử dụng “Giấy chứng nhận kết quả thi” để xét tuyển).

Trường không quy định môn thi chính (không nhân hệ số môn thi). Không sơ tuyển học bạ, hạnh kiểm. Chỉ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Điểm xét tuyển: Được xác định từ tổng kết quả của tổ hợp 3 môn thi do thí sinh chọn từ các tổ hợp môn xét tuyển của ngành học, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

Không có môn bị điểm 0 và tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định.

Đối với ngành Giáo dục thể chất: Ngoài 2 môn văn hóa, trường ĐH Cần Thơ sẽ tổ chức thi môn Năng khiếu TDTT. Điều kiện xét tuyển: Sức khỏe và thể trạng: có sức khỏe tốt, không bị dị tật, dị hình; Chiều cao và cân nặng tối thiểu: đối với nam là 1,65m, 45kg; đối với nữ là 1,55m, 40kg. Điểm thi các môn văn hóa (Toán, Sinh hoặc Toán, Hóa): không bị điểm 0 và không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định. Điểm thi môn Năng khiếu: phải đạt từ 5 điểm trở lên.
Miễn thi môn Năng khiếu: Thí sinh đạt huy chương vàng của các giải hạng Nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là vận động viên cấp Kiện tướng quốc gia thì không phải thi môn năng khiếu và được ưu tiên xét tuyển vào học ĐH ngành Giáo dục thể chất sau khi đã thi 2 môn văn hóa (Toán, Sinh hoặc Toán, Hóa) theo kỳ thi THPT Quốc gia do trường ĐH chủ trì tổ chức và không môn nào bị điểm 0.

Điểm trúng tuyển: Xác định theo ngành học. Đối với ngành có nhiều chuyên ngành thì sau khi trúng tuyển ngành, khi làm thủ tục nhập học thí sinh sẽ đăng ký vào chuyên ngành cụ thể. Trường căn cứ nguyện vọng của thí sinh, điểm xét tuyển và chỉ tiêu để xét và xếp vào từng lớp chuyên ngành. Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 được ưu tiên xét tuyển vào chuyên ngành.
Tên ngành (tên tương ứng với mã số ngành) được ghi trên bằng tốt nghiệp; tên chuyên ngành được ghi trên bảng điểm của khóa học.

Đối tượng ưu tiên, khu vực tuyển sinh, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: trường áp dụng theo “Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015” và các hướng dẫn về công tác tuyển sinh 2015 của Bộ GD&ĐT.

Trường ĐH Cần Thơ cũng cho biết ký túc xá của trường có 5.000 chỗ dành cho SV.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Cần Thơ: Tuyển 8.600 chỉ tiêu ĐH chính quy năm 2015, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20