Đào tạo và học ngành Phi Công tại Việt Nam và New Zealand

Để thu hút giới trẻ trên toàn quốc, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết sẽ tài trợ đến 90% chi phí học tập và ăn ở cho những người đủ điều kiện sức khỏe và trình độ ngoại ngữ.

Sự kiện: Du học - đào tạo

Chính thức kinh doanh theo mô hình hàng không giá rẻ từ năm 2008, nội địa hóa nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu của hãng hàng không này nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội máy bay trong thời gian tới. Theo đó, mỗi năm Jetstar Pacific sẽ tuyển dụng khoảng 20 người Việt có độ tuổi từ 20 - 35 để đưa đi đào tạo New Zealand.

Đây là chương trình được thực hiện với sự họp tác giữa Jetstar Group và một trong những trung tâm đào tạo phi công hàng đầu thế giới - CTC Aviation Training Limited.

 

dao tao phi cong, thu tuc du hoc

 

Tổng chi phí cho mỗi khóa học khoảng 150.000 USD, Jetstar Pacific hỗ trợ đến 90% chi phí học tập và ăn ở trong suốt thời gian đào tạo khoảng 2 năm. Phần còn lại học viên tự đóng góp như một phần trách nhiệm để phấn đấu trong quá trình học tập.

Được biết, cơ hội để trở thành phi công của Jetstar Pacific được mở rộng cho tất cả giới trẻ trên toàn quốc. Do các yêu cầu khắt khe của nghề phi công, các ứng viên sẽ phải vượt qua qui trình đánh giá, tuyển chọn và đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe của Cục Hàng Không Dân dụng Việt Nam (CAAV) cũng như trình độ tiếng anh (tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương) trước khi được tuyển chọn.

Tính đến thời điểm hiện nay, đã có 10 phi công người Việt và 58 phi công người nước ngoài đang lái máy bay tại Jetstar Pacific. Trong đó, phi công Nguyễn Hồng Chiến - người Việt Nam đầu tiên đã chính thức trở thành cơ trưởng sau 7 năm đảm nhiệm vai trò cơ phó.

Theo kế hoạch, đến năm 2012, Jetstar Pacific sẽ có đội máy bay lên đến 15 chiếc Airbus A320. Bên cạnh đội ngũ học viên đang được đào tạo, hiện nay hãng hàng không này đang tiếp tục tìm kiếm các ứng viên để gửi sang New Zealand đào tạo trong năm 2012 tới đây.

“Tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành phi công đều có thể chủ động liên hệ với Hãng để được tạo điều kiện tư vấn tuyển dụng”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.

Du học, thủ tục du học, học bổng du học

Đăng ký nhận thêm thông tin qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Vietnamnet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo và học ngành Phi Công tại Việt Nam và New Zealand, Đào tạo và học ngành Phi Công tại Việt Nam và New Zealand, học ngành Phi Công , ngành phi công, thu tuc du hoc, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

Làm sao để được đào tạo và hoc ngành phi công
Mình cũng có cùng sở thích và thắc mắc giống bạn Bùi Tấn Thành . nên hãy giúp bọn mình với để bọn mình thựn được niềm đam mê này . xin chân thành cảm ơn
()()
Làm sao để được đào tạo và hoc ngành phi công
Tôi rất thích trở thành phi công nhưng khong biết điều kiện để được đào tạo trở thành phi công. Giúp tôi với.
()()
Đăng ký nhận thông tin
Đào tạo và học ngành Phi Công tại Việt Nam
()()
Hoc nganh phi cong o dau
Em muốn theo hoc nganh phi công ,nhung ko biết duoc dào tạo ở đâu và khi nao chiêu sinh,dieu kien có thể tham gia duoc khóa học.Và cho em xin ý kien nếu muon du hoc nganh phi công thi nên chon nuoc nào?Em chan thanhg cam ơn cau tra lơi.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM