Danh sách các Hội nhóm du học sinh Việt Nam tại các nước

Danh sách các Hội nhóm du học sinh Việt Nam tại các nước: Việc liên hệ các nhóm/hội sinh viên Việt Nam tại nước ngoài trước khi đi du học sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích vô cùng sát thực. Dưới đây là danh sách các Hội sinh viên được chia theo từng khu vực và quốc gia.

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học bổng du học / du học


Bên cạnh việc tiếp cận danh sách này, bạn cũng sẽ có thể tự tạo ra cho mình một mạng lưới bạn bè ở nước sở tại trước khi đặt chân đến quốc gia đó, điều này sẽ giúp bạn khỏi bỡ ngỡ và có thể còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong khâu tìm nhà ở, việc làm và hòa nhập cuộc sống mới.

Dưới đây là danh sách các Hội sinh viên được chia theo từng khu vực và quốc gia. Bạn cũng có thể bổ sung vào danh sách này để “danh bạ” càng thêm hoàn chỉnh bằng cách gửi nhận xét/comment dưới bài viết .

Du học Anh
Group Facebook của trường Bath Group Facebook Salford
Hội sinh viên VN tại Anh (website) Group Facebook của University of Bristol Group Facebook Warwick
Vietnamese Students Association in UK (Hội SVVN ở Anh) Group Facebook của LSE Newcastle (FB page)
Hôi sinh viên Việt tại Anh (Group Facebook) Group Facebook Greenwich Oxford (FB page)
Hội sắp du học Anh (Group Facebook) Group Facebook Leeds Hội sinh viên và thanh niên
Group Facebbook của trường Sheffield Group Facebook Liverpool Hội những người phát cuồng vì Ireland
Group Facebook của trường Kent Group Facebook UEA Châu Âu
Group Facebook của trường Newcaslte Group Facebook Nottingham Hội Sinh viên Việt tại Châu Âu 2011 (Facebook Group)
Group Facebook của trường Bournemouth Group Facebook Westminster Hội Sinh viên Việt tại Châu Âu 2012 (Facebook Group)
Group Facebook của City University Group Facebook Stirling


Du học Mỹ - du hoc my
Du học Hà Lan Hội SVVN ở NUS (Facebook Group) Brisbane (Facebook Group)

Hội du học sinh Việt ở Mỹ (Facebook Group)

Hội sinh viên Việt Nam tại Den Haag/Rotterdam (Facebook Group) Hội SVVN ở trường SIM (Facebook Group) Canberra (Diễn đàn)
Hội Sinh Viên Việt Nam tại trường University of Oklahoma (Facebook Group)
Diễn đàn chung của du học sinh tại Hà Lan Du học Úc - Du hoc Uc

Adelaide (Diễn đàn)

Hội Sinh viên Việt Nam tại Oklahoma State University (Facebook Group) Group Facebook sinh viên Việt Nam tại Amsterdam Diễn đàn chung của SVVN tại Úc Sydney (Website)
Hội Sinh Viên Việt Nam tại DePaul (Facebook Group) Diễn đàn sinh viên Việt Nam tại Wageningen Queensland (Facebook Group) Swinburne (FB page)
Diễn đàn SVVN tại Missouri Du hoc Singapore New South Wales (Diễn đàn)

Hội Du Học Sinh các nước

Hội sinh viên Việt Nam tại Georgia Institute of Technology (Mỹ) Diễn đàn NTU Melbourne (Facebook Group) Hội sinh viên du học Việt Nam
Hội sinh viên Việt Nam tại Missouri (Columbia, Mỹ) Diễn đàn NUS Melbourne (FB page) Vietnamese Dynamic Students (Sydney)
Hội sinh viên Việt Nam tại Northern Virginia Community College (Mỹ) Hội sinh viên Việt Nam - Đại học Quốc gia Singapore Melbourne (FB page của University of Melbourne) Diễn đàn SVVN tại Pháp
Hội sinh viên Việt Nam tại Texas A&M University - Corpus Christi (Mỹ) Hội SVVN ở trường PSB (Facebook Group) Monash (FB page) Association of Vietnamese Students in Berlin Germany (SVVN ở Berlin, Đức)
Vietnamese Youths and Students Association in Japan (Du học sinh ở Nhật) Hội những người bạn Hội Sinh Viên Việt Nam tại Ba Lan VECON – Canada


Kênh Tuyển Sinh: Tổng hợp và phân loại từ Internet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Danh sách các Hội nhóm du học sinh Việt Nam tại các nước, du học, thông tin du học, hội du học sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng