Đại học Kỹ thuật Công nghệ Hutech tổ chức tư vấn tuyển sinh

Ban Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến sẽ trực tiếp giải đáp thông tin cụ thể liên quan đến những quy định mới nhất của Bộ GD-ĐT trong mùa tuyển sinh 2013, thông tin tuyển sinh của HUTECH trong năm 2013...

TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Hutech tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Tiếp tục đồng hành và mang đến kênh thông tin mở dành cho phụ huynh, thí sinh cả nước trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013, trang Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) - www.hutech.edu.vn/tuvantuyensinh/ chính thức được mở và tiếp nhận câu hỏi từ ngày20/01/2013.

 

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Hutech tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến
Học sinh trường THPT Hồng Đức tìm hiểu thông tin tuyển sinh của HUTECH năm 2013


Ban Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến sẽ trực tiếp giải đáp thông tin cụ thể liên quan đến những quy định mới nhất của Bộ GD-ĐT trong mùa tuyển sinh 2013, thông tin tuyển sinh của HUTECH trong năm 2013, định hướng nghề nghiệp, nhu cầu nhân lực ngành nghề…

Để có thể nhận được những thông tin tuyển sinh nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, có hệ thống và tiết kiệm thời gian nhất, phụ huynh và thí sinh vui lòng gửi thắc mắc về trang tư vấn trực tuyến của HUTECH – một kênh thông tin có tính tương tác cao.

 

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Hutech tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến
Ban Tư vấn tuyển sinh HUTECH trong chương trình "Tư vấn mùa thi 2012" trên VTV2


Ngoài kênh Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2013, HUTECH cũng tiến hành tư vấn trực tiếp tại các trường THPT trong cả nước, đồng hành cùng thí sinh trong 30 số phát sóng chương trình “Tư vấn mùa thi 2013” trên kênh truyền hình VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam, số đầu tiên dự kiến phát sóng vào ngày 23/02/2013.


Thống kê trong mùa tuyển sinh 2012, từ tháng 02/2012 – 09/2012 Ban Tư vấn Tuyển sinh HUTECH đã tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng hơn 10.000 câu hỏi liên quan đến thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp. Vì vậy, trang Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến của HUTECH đã trở thành người bạn đồng hành và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, thí sinh cả nước trong những năm qua.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Hutech tổ chức tư vấn tuyển sinh, Đại học Kỹ thuật Công nghệ, điểm thi Đại học Kỹ thuật Công nghệ, điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ, tỉ lệ chọi Đại học Kỹ thuật Công nghệ, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Công nghệ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM