Cơ hội học tập và học bổng tại Anh

Trường London School of Commerce (LSC) và School of Business and Law (SBL) tại Anh giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng cho học sinh Việt Nam đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ.
Sự kiện: Du học Anh,

Tổng học phí học tập tại trường LSC và SBL cho cả khóa cử nhân (2 năm) là 9.950 GBP và khóa thạc sĩ (một năm) là 6.450 GBP. Nội dung học bổng như sau:
Học bổng 100% khóa tiếng Anh tại London. Những sinh viên chưa đủ điểm IELTS theo yêu cầu đầu vào của trường sẽ được trường hỗ trợ đào tạo một khóa tiếng Anh miễn phí trước khi vào khóa chính.
 


Trường London School of Commerce (LSC), Anh

Học bổng 3.000 GBP cho các khóa cử nhân thương mại và quản trị, cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh.
 
Học bổng 1.000 GBP cho các khóa cử nhân khoa học máy tính, cử nhân hệ thống thông tin thương mại.
 
Học bổng 3.950 GBP cho khóa dự bị đại học.
 
Ngoài ra, trường LSC và SBL sẽ cấp thêm học bổng trị giá từ 1.500 đến 2.000 GBP cho sinh viên ghi danh vào kỳ nhập học tháng 6/2011.
 
LSC và SBL là những đơn vị đào tạo MBA lớn tại Anh và châu Âu. Hai trường này được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC) và là thành viên chính thức của Hội đồng Anh. Đồng thời LSC và SBL là một trong số ít các trường đào tạo đại học và sau đại học tại Anh được UKBA - Cục quản lý biên giới và Home Office - Bộ quản lý di trú của Chính phủ Anh xếp vào hạng các trường đạt độ tin cậy cao nhất (Highly Trusted Sponsor).
 
LSC và SBL tạo điều kiện giúp sinh viên quốc tế đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, được cập nhật những kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất. Trường đào tạo các ngành như kinh tế học, công nghệ thông tin, tài chính, kế toán, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế các cấp độ từ cử nhân đến tiến sĩ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng chính thức từ một trong 2 trường của Anh là: University of Gloucestershire (UoG) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Bằng cấp này được quốc tế công nhận.
 
Các chuyên ngành đào tạo:
Bậc đại học: Khóa tiếng Anh, cử nhân thương mại, cử nhân kế toán, cử nhân tin học, cử nhân hệ thống thông tin thương mại.
 
Bậc sau đại học: dự bị thạc sĩ, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế, thạc sĩ du lịch quốc tế.
Worldwide Education miễn 100% phí dịch vụ, hỗ trợ vé máy bay cho du học sinh. Ngoài học bổng các trường nêu trên, Worldwide Education còn có số các học bổng hữu nghị trị giá từ 1.000 GBP đến 11.490 GBP của các trường cao đẳng, đại học tại Anh (áp dụng cho các khóa học dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ).
 

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học tập và học bổng tại Anh, Du hoc Anh quoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng