Cơ hội học tập và học bổng tại Anh

Trường London School of Commerce (LSC) và School of Business and Law (SBL) tại Anh giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng cho học sinh Việt Nam đăng ký khóa cử nhân hoặc thạc sĩ.
Sự kiện: Du học Anh,

Tổng học phí học tập tại trường LSC và SBL cho cả khóa cử nhân (2 năm) là 9.950 GBP và khóa thạc sĩ (một năm) là 6.450 GBP. Nội dung học bổng như sau:
Học bổng 100% khóa tiếng Anh tại London. Những sinh viên chưa đủ điểm IELTS theo yêu cầu đầu vào của trường sẽ được trường hỗ trợ đào tạo một khóa tiếng Anh miễn phí trước khi vào khóa chính.
 


Trường London School of Commerce (LSC), Anh

Học bổng 3.000 GBP cho các khóa cử nhân thương mại và quản trị, cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh.
 
Học bổng 1.000 GBP cho các khóa cử nhân khoa học máy tính, cử nhân hệ thống thông tin thương mại.
 
Học bổng 3.950 GBP cho khóa dự bị đại học.
 
Ngoài ra, trường LSC và SBL sẽ cấp thêm học bổng trị giá từ 1.500 đến 2.000 GBP cho sinh viên ghi danh vào kỳ nhập học tháng 6/2011.
 
LSC và SBL là những đơn vị đào tạo MBA lớn tại Anh và châu Âu. Hai trường này được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục đại học và sau đại học khối các trường tư thục của Anh (BAC) và là thành viên chính thức của Hội đồng Anh. Đồng thời LSC và SBL là một trong số ít các trường đào tạo đại học và sau đại học tại Anh được UKBA - Cục quản lý biên giới và Home Office - Bộ quản lý di trú của Chính phủ Anh xếp vào hạng các trường đạt độ tin cậy cao nhất (Highly Trusted Sponsor).
 
LSC và SBL tạo điều kiện giúp sinh viên quốc tế đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, được cập nhật những kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất. Trường đào tạo các ngành như kinh tế học, công nghệ thông tin, tài chính, kế toán, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế các cấp độ từ cử nhân đến tiến sĩ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng chính thức từ một trong 2 trường của Anh là: University of Gloucestershire (UoG) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Bằng cấp này được quốc tế công nhận.
 
Các chuyên ngành đào tạo:
Bậc đại học: Khóa tiếng Anh, cử nhân thương mại, cử nhân kế toán, cử nhân tin học, cử nhân hệ thống thông tin thương mại.
 
Bậc sau đại học: dự bị thạc sĩ, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế, thạc sĩ du lịch quốc tế.
Worldwide Education miễn 100% phí dịch vụ, hỗ trợ vé máy bay cho du học sinh. Ngoài học bổng các trường nêu trên, Worldwide Education còn có số các học bổng hữu nghị trị giá từ 1.000 GBP đến 11.490 GBP của các trường cao đẳng, đại học tại Anh (áp dụng cho các khóa học dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ).
 

Đăng ký nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học tập và học bổng tại Anh, Du hoc Anh quoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM