Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10

Chương trình dự bị và tiếng Anh của Kaplan cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học lớn tại Anh như: Bournemouth University, University of Brighton, Cranfield University

Nếu không chọn khóa học cụ thể mà chỉ muốn học tiếng Anh, học sinh có thể theo học các chương trình Anh ngữ ngắn hạn tại các trường như: English in Chester, ILS, Regent Oxford, Cambridge, Southbourne School, Studio Cambridge, Wimbledon School of English vào bất cứ thời gian nào trong năm. Yêu cầu đầu vào của các trường này tương đối thuận lợi và thời gian nhập học do học sinh lựa chọn. Để chuẩn bị cho các khóa học, học sinh nên chuẩn bị học tiếng Anh trong vòng 3 đến 6 tháng để đạt đủ trình độ cho việc nhập học.

Chương trình dự bị đại học và các khoá tiếng Anh:

Chương trình dự bị và tiếng Anh của Kaplan cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học lớn tại Anh như: Bournemouth University, University of Brighton, Cranfield University, University of Glasgow, University of Liverpool, City University London, Nottingham Trent University, University of Sheffield, University of Westminster, UWE Bristol. Chương trình tiếng Anh linh hoạt được tổ chức hằng tháng và chương trình dự bị theo nhu cầu của sinh viên quốc tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị trong việc chọn lựa ngành học cho tương lai. Yêu cầu đầu vào tương đối thấp với IELTS từ 4,5 sinh viên đã có thể nhập học tại trường.

 

Đối với chương trình trung học tại Anh, sinh viên quốc tế đặc biệt chú trọng các khóa A-level hoặc IB. Các trường phổ thông Ashbourne, Boston, Bradford, Brockenhurst, Leeds City College, SKOLA Group, Alexander International School là những trường cung cấp các khóa học từ GCSE đến A-level và đến các khóa Diploma là những bước mở đầu để sinh viên tiếp tục học tập chương trình cử nhân và cao học. Bên cạnh đó, trường Tedford College, Edinburgh là một trong các trường tốt tại Scotland cung cấp chương trình GCSE, A-level và IB cho học sinh quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Edinburgh, là thành phố hiền hòa, môi trường học tập quốc tế và cũng là thành phố du lịch nổi tiếng tại Scotland.

Học sinh có thể chọn học tại một số trường:

Tại Anh, sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí với chương trình học trong vòng 3 năm cho đại học và một năm cho bậc cao học. Học sinh có thể chọn học tại một số trường như: đại học Bournemouth tọa lạc tại thành phố du lịch biển Bournemouth với khí hậu dễ chịu và điều kiện sống thoải mái. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội học tập chương trình quan hệ công chúng (Public Relation) tại trường Media School được đánh giá hàng đầu của Anh. Thiết kế truyền thông, du lịch khách sạn là thế mạnh của trường.

 

Đại học Hertfordshire nằm tại London là một trong những trường trong top 100 các trường tốt nhất của Anh. Trường cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học và đặc biệt là các chương trình về kỹ thuật, công nghệ, công nghệ Nano... Đại học Oxford Brookes tại thành phố Oxford là nơi sinh viên có thể chuyên tâm trong môi trường học thuật, cung cấp cho sinh viên các khóa học đặc biệt trong mảng kinh doanh, tài chính, ngân hàng… Đại học Winchester, tại thành phố thượng lưu Winchester miền Nam nước Anh được thành lập vào năm 1840 cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học đặc biệt là kế toán tài chính (ACCA và CIMA), thiết kế, thời trang và báo chí…

Buổi giới thiệu các chương trình du học:

Hiện, các trường tại Anh tiếp tục nhận sinh viên cho khóa học tháng 9/2012. Học sinh cần có TOEFL IBT: 61-70 hoặc IELTS: 6.0 để vào học thẳng đại học. Nếu TOEFL IBT: 32-60 hoặc IELTS: 5.0 sẽ được yêu cầu học thêm tiếng Anh.Sinh viên Việt Nam luôn hướng đến Anh như một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Công ty tư vấn du học Phương Nguyên giới thiệu các chương trình du học và tuyển sinh cho tháng 9 và 10/2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10, Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10, du học, du học anh, thông tin du học, thủ tục du học, tin tức du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Du học Phương Nguyên)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand